Mặc kệ người ta nói gì, PUBG vẫn đang giữ được mức 1 triệu người chơi trong ngày suốt cả năm qua!

RED  - Theo Helino | 11/09/2018 11:30 AM

 
  thích

PUBG có được sự ổn định đến khó tin khi giữ mức 1 triệu người chơi trong ngày suốt cả năm trời không hề bị tụt ngày nào.

Trong nhiều báo cáo nghiên cứu thời gian gần đây thì PUBG đang có nhiều giấu hiệu sụt giảm về mặt doanh thu cũng như người chơi mới, tụt khỏi bảng bán chạy của Steam... Thậm chí nhiều người cho rằng đây là khởi điểm của cuộc suy thoái trong game.

Mặc kệ người ta nói gì, PUBG vẫn đang giữ được mức 1 triệu người chơi trong ngày suốt cả năm qua! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thực tế nhìn theo một góc độ khác thì PUBG vẫn mạnh không tưởng tượng nổi và chẳng có lý do gì để phải lo lắng về việc kinh doanh của mình cả. Cụ thể thì trò chơi này luôn luôn giữ được lượng người chơi trung thành hàng ngày của mình ở mức 1 triệu lượt chơi trong ngày. Con số này được duy trì suốt 1 năm qua, 365 ngày không hôm nào tụt cả!

Có thể lượng mua game sụt giảm đôi chút, doanh thu bán các món đồ in-game hơi yếu, nhưng phải nói rằng PUBG đã rất thành công trong việc giữ người chơi ở lại với mình. Và nếu tiếp tục thực hiện tốt việc 'mấu chốt' này thì chẳng bao giờ tựa game sinh tồn này lại phải sợ sẽ sớm suy thoái cả!

Mặc kệ người ta nói gì, PUBG vẫn đang giữ được mức 1 triệu người chơi trong ngày suốt cả năm qua! - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, PUBG đã đổi mới khá nhiều nội dung in-game với các map mới, vũ khí mới, tinh chỉnh cân bằng trong game và cả hệ thống luyện tập đáng chú ý sắp được cập nhật nữa. NPH rõ ràng đang cố hoàn thiện trò chơi hơn nữa để giữ chân game thủ ở lại thế giới ảo.

Nếu như cứ làm việc chăm chỉ và lắng nghe game thủ như hiện tại thì chắc chắn rằng trò chơi sinh tồn này vẫn sẽ ở top trên Steam một thời gian dài nữa. Ngôi vàng của trò chơi rất khó bị lung lay, các 'bom tấn' khác chỉ là nhất thời mà thôi, chưa thể đánh đổ được sự bền bỉ vững chắc của PUBG.