Mặc kệ bị neft, Thanos vẫn quá bá đạo và Fortnite buộc phải dùng quyền năng của 'đấng' để cứu thế

Kimtrans  - Theo Helino | 13/05/2018 10:00 AM

Dĩ nhiên sức mạnh của Thanos đã được giảm xuống trong Fortnite, nhưng gã Titan điên này vẫn rất rất khủng bố.

Khi vừa mới xuất hiện trong Fortnite, Thanos đã chứng tỏ được sự khủng bố của mình, với sức mạnh vượt trội so với các đối thủ còn lại. Có thể thấy rõ rằng anh chàng này khiến toàn bộ màn chơi phải sợ hãi chạy như vịt không thể nào chống cự.

Thanos mạnh đến nổi Fortnite đã phải hạn chế sức mạnh của anh ấy say khi giới thiệu không được bao lâu. Tuy nhiên, chỉ nhiêu đó có lẽ vẫn chưa đủ kiềm hãm sự bá đạo của Thanos. Và mới đây, chế độ chơi Infinity Gauntlet Limited Time Mashup của Fortnite đã một lần nữa được điều chỉnh, với những thay đổi không nằm ngoài mục đích là cân bằng lại Thanos: tăng khả năng có thể giết được anh ta, trong khi vẫn cho phép người chơi vẫn cảm thấy mạnh mẽ trong vai Thanos khi đang mặc Infinity Gauntlet. Ngoài ra những thay đổi còn cho phép nhiều người hơn có cơ hộ được thử Thanos.

Dưới đây là những thay đổi để thực hiện được điều này:

• Tăng Beam từ 12 đến 20 sát thương lên người chơi.

• Tăng sát thương Punch từ 80 lên 100.

• Giảm sức mạnh từ 800 xuống 500.

Những điều chỉnh trên đã được thực hiện cho Thanos vào ngày đầu tiên của sự kiện và sẽ thay đổi thêm ở mỗi vòng. Các cuộc tấn công bằng chùm tia và cú đấm đều mạnh hơn, nhưng lượng máu của Thanos đã giảm xuống đáng kể.

Về tổng thể, diều đó có nghĩa là Thanos sẽ nguy hiểm hơn một chút, nhưng anh ta sẽ chết nhanh hơn rất nhiều khi bạn hạ được lá chắn của anh ta xuống. Hãy nhớ rằng Thanos có thể bổ sung thêm lá chắn của mình bằng cách giết người chơi khác, nhưng anh ta không có cách nào để có có thể hồi máu trở lại. Điều chỉnh này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi kết liễu anh ta khi anh ta đang chạy trốn.

Các thay đổi khác của chế độ giới hạn thời gian này:

• Giảm độ cao của xe Bus khi rơi xuống

• Vòng bão ban đầu lớn hơn

• Có ít trận bão gây hại sớm hơn

• Thời gian xuất hiệt Gauntlet ban đầu thay đổi.

• Tăng tỷ lệ xuất hiện của Med Kits, Chug Jugs và Big Shields.

• Loại bỏ xuất hiện Bandages và Slurp Juice.

Những thay đổi này thực sự sẽ cùng nhau để làm chậm tốc độ của mỗi vòng đấu, ngay cả khi có nhiều người hơn sẽ trở thành Thanos do số liệu đã điều chỉnh của anh ấy. Ngoài ra còn có một vấn đề là một số tầng có đồ loot rớt ra không đủ mạnh, và bây giờ những thay đổi mới thì những nơi đó sẽ chỉ xuất hiện vũ khí Rare, Epic và Legendary trong chế độ Infinity Gauntlet LTM.

Hi vọng những thay đổi này sẽ làm trò chơi tăng thêm sự hấp dẫn. Mặc dù toàn bộ chế độ là một sự kiện đặc biệt có khả năng sẽ được tinh chỉnh thêm để thử nghiệm những tính năng mới và phát triển từ các phản hồi mà Epic Games nhận được từ người chơi.

Thanos đầy uy quyền có thể xoá sổ vũ trụ bị game thủ đem ra làm trò cười như thế này đây...