Mặc dù sắp kết thúc mùa 1 nhưng anime Jujutsu Kaisen vẫn công bố thêm 3 nhân vật mới, Choso đã xuất hiện

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/03/2021 07:00 PM

Đó là những thông tin mà nhiều khán giả hâm mộ anime Jujutsu Kaisen sẽ quan tâm khi mà mùa 1 của siêu phẩm này đang sắp kết thúc.

Hiện tại thì mùa đầu tiên của Jujutsu Kaisen chuẩn bị kết thúc tuy nhiên sức hút của bộ phim hoạt hình chuyển thể từ manga cùng tên này vẫn chưa hề suy giảm. Jujutsu Kaisen là bộ anime chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha bắt đầu từ tháng 3 năm 2018. Sau mà ra mắt khá thành công của phiên bản manga thì hai năm sau tác phẩm đã được MAPPA chuyển thể thành 24 tập anime và được công chiếu từ tháng 10 năm 2020, hiện tại bộ phim là một trong những anime ăn khách cũng như nhận được sự ủng hộ lớn nhất tới từ khán giả trên toàn thế giới.

Mặc dù sắp kết thúc mùa 1 nhưng anime Jujutsu Kaisen vẫn công bố thêm 3 nhân vật mới, Choso đã xuất hiện - Ảnh 1.

Chính vì vậy mà ngay từ khi thông tin Jujutsu Kaisen mùa 1 sắp kết thúc nhưng sẽ có mùa 2 thì các fan của tựa anime này tỏ ra rất vui mừng. Mới đây nhất khi mùa 1 chỉ còn vài tập phim nữa là chính thức khép lại nhưng Jujutsu Kaisen vẫn tiếp tục vào arc mới cũng như giới thiệu cho khán giả nhiều nhân vật chưa từng được xuất hiện và làm tiền đề cho những diễn biến tiếp theo ở season 2.

Theo đó thì người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã được xác nhận là bộ ba nguyền sư Choso, Eso và Kechizu sẽ góp mặt trong những tập cuối của Jujutsu Kaisen season 1. Về phần lồng tiếng thì Kechizu đã được xác nhận sẽ lồng tiếng bởi Kappei Yamaguchi, Daisuke Namikawa sẽ đóng vai Choso trong khi Nobuyuki Hiyama đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật Eso. Ba nguyền sư này được nhắc đến đều đến từ arc Death Painting. Sự xuất hiện của 3 nhân vật này đúng như những tin đồn trước đó, arc này sẽ được khởi động vào cuối season 1 của anime Jujutsu Kaisen.

Mặc dù sắp kết thúc mùa 1 nhưng anime Jujutsu Kaisen vẫn công bố thêm 3 nhân vật mới, Choso đã xuất hiện - Ảnh 2.

Trước đó các fan của Jujutsu Kaisen đã được thông báo rằng arc Death Painting của Jujutsu Kaisen sẽ bắt đầu từ tập thứ 22 của anime. Đây là phần có độ dài khoảng 10 chap trong manga gốc. Với điều này thì phía nhà sản xuất không thể nhồi nhét 10 chap vào ba tập phim cuối của anime Jujutsu Kaisen mùa 1 được. Có nghĩa là Jujutsu Kaisen sẽ có season 2 và thậm chí là mùa hai của bộ anime này sẽ ra mắt không lâu sau season 1 nhằm tiếp nối phần dang dở của arc Death Painting.

Mặc dù sắp kết thúc mùa 1 nhưng anime Jujutsu Kaisen vẫn công bố thêm 3 nhân vật mới, Choso đã xuất hiện - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về 3 nhân vật mới là Choso, Eso và Kechizu sẽ góp mặt trong những tập phim cuối cùng của anime Jujutsu Kaisen mùa 1. Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!