Mặc dù là một ông lớn, Cloud9 có tâm lý này khi đấu với các đội yếu hơn

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/09/2017 02:05 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Nội dung bài viết là nội dung cuộc phỏng vấn với Cloud9 sau ngày thi đấu đầu tiên của vòng khởi động CKTG LMHT mùa 7.

Như bạn đọc đã biết, trong ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Khởi Động CKTG LMHT mùa 7 và Cloud9 đã khẳng định phong cách đội tuyển lớn. Với 2 trận toàn thắng, Jensen và đồng đội hiện đang đứng đầu bảng B và dưới đây là đoạn phỏng vấn sau ngày thi đấu đầu tiên.

Jensen, vừa rồi là một trận đấu rất là một chiều giữa C9 và team ONE. Tôi muốn nói về kèo đấu đường giữa một chút, họ đã chọn Lucian sớm và bạn lấy LeBlanc. Và trước phút thứ 15 thì bạn đã dẫn trước 1k vàng. Kèo đấu này đã diễn ra thế nào? Tại sao mà bạn lại có thể dẫn trước đối phương nhiều như vậy?

Thật lòng mà nói thì đây là một kèo khá cân nhưng Lucian chỉ mạnh giai đoạn đầu trận thôi. Về sau LeBlanc lên cấp thì có lợi thế hơn khi trao đổi chiêu thức. Vì tôi đã được gank cho lúc đầu nên đã có thể tận dụng lợi thế và “lăn cầu tuyết“. Tôi đã có thể giữ đàn lính ở phía mình lúc mà cậu ta không có Tốc Biến nên là cậu ta phải thi đấu kiểu phòng thủ. Theo tôi thấy thì sau pha gank ở cấp ba đó thì chẳng thể làm gì được nữa trừ việc gọi rừng ra đường giữa giúp đỡ. Vì nếu không có Tốc Biến mà lính còn bị đẩy cao thì bạn “ăn hành” chắc luôn. Tóm lại là tôi đã có thể “lăn cầu tuyết” từ sớm nên từ đầu kèo này đã trở nên dễ hơn rồi.

Thật vui khi được nghe điều này. Bạn đã tốn Tốc Biến mà không hạ gục được đối thủ nhưng cuối cùng vẫn lăn cầu tuyết được. Tôi muốn hỏi về việc tham gia vòng Khởi Động năm nay. Ở CKTG năm ngoái thì các bạn đã không tiến xa được như mong muốn. Lần này thì quãng đường lại càng dài hơn sau khi các bạn phải đánh từ vòng Khởi Động. Điều này ảnh hưởng thế nào tới việc chuẩn bị và tập luyện?

Nói thẳng ra là nó không làm việc luyện tập của chúng tôi thay đổi cho lắm. Chúng tôi vẫn có cách tiếp cận như cũ, không có thi đấu không nghiêm túc hay gì cả. Chúng tôi luôn tôn trọng những đối thủ của mình và chúng tôi thực sự chẳng biết gì nhiều về họ cả. Nên là có khả năng họ sẽ thi đấu rất tốt chứ! Chúng tôi vẫn làm mọi thứ như thường lệ, đó là tập luyện chăm chỉ, tôn trọng đối thủ. Hi vọng là đội tuyển có thể thi đấu tốt.

Bạn thấy sao về trận đấu với Dire Wolves?

Tôi thực sự không biết gì nhiều về họ. Y như Impact đã nói vậy, chúng tôi chẳng biết họ là ai!