Mặc dù đã phát hành được 4 năm tuy nhiên GTA Online vẫn lập kỷ lục mới về lượng người chơi

Nga0Du  - Theo Helino | 11/01/2018 03:25 PM

Theo báo cáo thường niên của Rockstar Games, tháng 12/2017 là thời điểm GTA Online có số lượng người chơi đông nhất kể từ khi phát hành vào năm 2014.

Theo báo cáo thường niên của Rockstar Games, tháng 12/2017 là thời điểm GTA Online có số lượng người chơi đông nhất kể từ khi phát hành vào năm 2014. Mặc dù con số cụ thể không được tiết lộ, tuy nhiên Rockstar cho biết họ đang kỳ vọng đây vẫn chưa phải là đỉnh điểm của trò chơi này.

Nguyên nhân dẫn đến sự đột biến của GTA Online trong tháng 12/2017 chính là sự xuất hiện của bản cập nhật The Doomsday Heist. Trong bản cập nhật này, người chơi sẽ được song hành cùng tỷ phú Avon Hertz và hệ thống Clifford của ông ta để chống lại những kẻ đang muốn tàn phá thế giới. Phần chơi trong The Doomsday Heist có thể được thực hiện co-op từ 2 đến 4 người. Bên cạnh đó, bản cập nhật này cũng bổ sung thêm nhiều loại xe và vũ khí khác nhau.

The Doomsday Heist - GTA Online

Với thành công lớn của cả GTA V và GTA Online, Rockstar cho biết sẽ chưa vội ra mắt chế độ chơi trực tuyến cho Red Dead Redemption 2 khi trò chơi ra mắt trong năm nay. Thay vào đó, game sẽ tập trung gần như toàn bộ vào chế độ chơi theo cốt truyện.

Ngoài việc công bố chính thức thời điểm ra mắt của Red Dead Redemption 2 sẽ vào mùa xuân 2018 tới, thì một chi tiết cực kỳ quan trọng đã được Rockstar xác nhận: Nhân vật chính của tựa game này sẽ không phải John Marston huyền thoại nữa, mà là một thành viên khác của nhóm tội phạm khét tiếng Dutch's Gang một thời: Arthur Morgan. Thậm chí, trong nhiều đoạn trailer, sự hiện diện của một số nhân vật phụ đã cho thấy Red Dead Redemption 2 chắc chắn sẽ là một bản prequel với cốt truyện xảy ra trước phần 1.