Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/08/2020 09:48 AM

Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Suýt nữa thì cô nàng streamer xinh đẹp đã để xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Theo thời gian, số lượng các cô nàng nữ streamer xuất hiện ngày càng nhiều và điều này cũng vô tình khiến cho không chỉ các cô nàng tân binh, mà ngay cả những nữ streamer kỳ cựu trong ngành công nghiệp cũng phải trằn trọc nghĩ cách làm mới nội dung, đổi mới ý tưởng để thu hút thêm lượng view cũng như tương tác từ phía người xem, đặc biệt là với phương án thông qua các pha vô tình hớ hênh. Điển hình như trường hợp của cô nàng Xiang Xiang - một nữ streamer khá nổi tiếng dưới đây.

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 1.

Xiang Xiang - cô nàng streamer trong câu chuyện

Với lợi thế về gương mặt xinh xắn, thân hình gợi cảm của mình, Xiang Xiang thu hút rất nhiều fan hâm mộ. Chưa kể, cô nàng còn có kỹ năng chơi game vô cùng tuyệt vời và đa dạng, từ những game MOBA như LMHT cho tới sinh tồn, FPS như Apex Legends, PUBG. Và như đánh giá của nhiều fan hâm mộ, xem Xiang Xiang chơi thì vừa sướng mắt, vừa học thêm được về game. Tuy nhiên, mới đây thôi, nàng streamer vừa bất ngờ gặp phải một tai nạn khó đỡ trên sóng, khiến cô nàng suýt nữa thì gặp sự cố lộ ngực đáng tiếc.

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 2.

Xiang Xiang rất được lòng các fan nhờ khả năng chơi game điêu luyện

Theo đó, trong phiên livestream mới nhất, Xiang Xiang xuất hiện với một chiếc áo hai dây màu đen cổ cực trễ, qua đó khoe trọn vòng một siêu gợi cảm của mình. Và không biết bản thân cô nàng có mặc nội y để bảo vệ bên trong hay không, nhưng trong khoảnh khắc đang cười đùa vui vẻ khi chơi game, Xiang Xiang cứ dần cúi xuống khiến cho phần lớn bộ ngực của mình nhanh chóng lộ ra trên sóng theo cái cách không thể gợi cảm hơn mà không hề hay biết. Có thể nói, đó cũng là lúc mà cổ áo của Xiang Xiang đã được hạ xuống tới mức thấp nhất.

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 3.

Khoảnh khắc mà cô nàng streamer gần như đã lộ vòng một của mình khi cổ áo ở mức thấp nhất

Cũng may là vẫn còn rất nhiều fan hâm mộ chân chính của Xiang Xiang - những người không hề bị lu mờ lý trí bởi khung cảnh nóng bỏng trước mặt mà vẫn lên tiếng nhắc nhở nàng streamer kịp thời bằng một cách không thể trực diện hơn. Đó chính là gửi donate, kèm theo một dòng tin nhắn nhắc nhở cô nàng về vấn đề trang phục và vòng một đang có phần sắp lộ hết của mình. Quả là kịp thời, khi mà động tác ngay sau đó của Xiang Xiang chính là vội vàng lấy tay che lại bộ phận nhạy cảm, trước khi liên tục căn chỉnh lại chiếc áo phản chủ sau đó.

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 4.

Rất nhanh, Xiang Xiang kịp thời lấy tay che chắn

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 5.

Rồi vội vàng căn chỉnh áo sống ngay sau đó

Đương nhiên, đoạn clip về khoảnh khắc nóng bỏng này nhanh chóng được các fan ghi lại và chia sẻ với một tốc độ chóng mặt cũng như thu hút rất nhiều lời bàn tán. Một số fan tỏ ra vô cùng phấn khích cũng như thi nhau dành cho Xiang Xiang những lời khen ngợi về nhan sắc gợi cảm. Chẳng nhiều người chỉ trích cô nàng, khi rõ ràng, khác hẳn với những nữ streamer chuyên cố tình tạo scandal khác, Xiang Xiang nổi lên nhờ khả năng chơi game điêu luyện chứ hoàn toàn không nhờ khoe thân. Và có lẽ cũng vì vậy mà sự cố lần này mới được các fan "hưởng ứng" tới vậy.

Mặc áo trễ nải tới lộ cả ngực trên sóng, nữ streamer xinh đẹp kịp thời kéo áo, che chắn khi được fan donate nhắc nhở - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc sexy của cô nàng được đón nhận nhiệt liệt