Mặc áo dài của bà nội, Lê Bống gây tranh cãi bởi nét diễn “cắn môi", lả lơi vượt sức tưởng tượng!

Kayle  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2021 10:26 AM

Dù đang “nhập vai" là tiểu thư gia đình truyền thống, sang trọng cao quý nhưng nét diễn của Lê Bống bị “ném đá” tả tơi.

Lấy cảm hứng từ một bài rap bắt tai, mới đây, Lê Bống đã đăng tải một video hóa thân thiếu nữ Hà Thành xưa. Tuy nhiên, phản ứng mà cô nàng nhận được là hàng trăm bình luận chỉ trích.

Theo đó, hot TikToker vào vai nhân vật “cô Hai" trong một gia đình gia giáo, giàu truyền thống. Với trang phục là một bộ áo dài xưa mà như cô tiết lộ là do bà nội tài trợ, quả thực những giây phút đầu tiên của clip, người xem ấn tượng bởi một Lê Bống rất khác. Không cần hở hang, “khoe thân" hay phô bày vòng 1, cô nàng sang trọng, trang nhã.

Thế nhưng càng về sau, hot girl sinh năm 1995 càng khiến cư dân mạng thất vọng trong loạt biểu cảm được cho là lố bịch, không phù hợp. Từ ánh mắt liếc, cử chỉ cắn môi, không ngừng uốn éo trước camera… nét diễn mang tính chất lả lơi này không khác gì đang xúc phạm đến hình tượng của một tiểu thư cao quý Hà Thành xưa.

Cư dân mạng vừa thất vọng, vừa bức xúc chỉ trích gay gắt: “Gia đình cao quý mà diễn nét lẳng lơ, chịu!”; “Trời ơi, em xót cho vai (diễn) quá"; “Rất ổn cho đến khi cắn môi"... Cũng có khán giả dễ tính hơn thì bình luận: “Không lè lưỡi là vui rồi".

Mặc áo dài của bà nội, Lê Bống gây tranh cãi bởi nét diễn “cắn môi, lả lơi vượt sức tưởng tượng! - Ảnh 3.
Mặc áo dài của bà nội, Lê Bống gây tranh cãi bởi nét diễn “cắn môi, lả lơi vượt sức tưởng tượng! - Ảnh 4.

Là một hot TikToker cũng tham gia không ít MV, vai diễn, được gặp gỡ nhiều diễn viên “gạo cội", việc phải đặt tâm trí mình vào nhân vật hóa thân là một trong những yếu tố tối thiểu mà ai làm nghề cũng biết. Nhưng không hiểu ý đồ của Lê Bống ở đây là gì khi biểu cảm “lệch lạc” với hình tượng nhân vật như vậy?

Clip của Lê Bống đang gây tranh cãi bởi loạt biểu cảm lẳng lơ.