Mặc áo 2 dây "trễ nải" đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em "cứng người", không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/08/2020 10:00 PM

Tân Trường Sinh Quyết
17/08/2020 NCB: SohaGame NPH:

Lời ít ý nhiều, đôi khi chỉ cần một chiếc ảnh cũng đủ khiến 500 anh em game thủ đứng ngồi không yên.

Trước khi bổ sung "vitamin gái xinh" thì hãy đến với một vài thông tin chính thống: Tân Trường Sinh Quyết sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào 10h sáng 27/8. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể đăng ký trải nghiệm phiên bản này tại: https://tantruongsinhquyet.vn/dang-ky.

Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 1.

Là một tựa game bom tấn nhập vai thuộc lớp siêu phẩm, không có gì khó hiểu khi Tân Trường Sinh Quyết sớm vượt trội về số lượng game thủ nữ. Theo những thông tin chính xác thì trong tổng số lượt đăng ký trải nghiệm sớm, lượng bóng hồng tìm về trải nghiệm đã vượt quá con số 1/2.

Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 2.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 3.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 4.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 5.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 6.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 7.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 8.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 9.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 10.

Game đẹp mà người chơi cũng đẹp

Khác với các tựa game bình thường khác, Tân Trường Sinh Quyết là một số rất ít những cái tên đủ tầm, đủ tin cậy, đủ đẳng cấp để có thể thuyết phục những nữ game thủ khó tính nhất, "kén ăn" nhất. Đây hầu hết đều là những "chị đại" đã từng chinh chiến nhiều game, am hiểu về thị trường và trung thành với hạng game bom tấn, phải đáp ứng được những tiêu chí (cao) nhất định về đồ họa, gameplay, tính năng... mới có thể khiến họ hóng đợi như thế này:


Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 11.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 12.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 13.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 14.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 15.

Rất khó để định hình được phong cách của các game thủ nữ Tân Trường Sinh Quyết bởi mỗi người đều mang một vẻ đẹp riêng: dịu dàng, tinh khôi, ngây thơ, bốc lửa, quyến rũ, bí ẩn, ma mị, năng động, cá tính… Tuy nhiên đó mới chính là cái hay bởi lẽ giờ đây, đời sống tinh thần của 500 anh em sẽ trở nên phong phú hơn cũng như việc giao lưu kết bạn, thả thính thoát ế cũng trở nên "thú vị" hơn.

Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 16.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 17.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 18.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 19.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 20.

Có những cái tên, chỉ nghe danh cũng đã đậm mùi chị đại, cứ game hàng đầu thị trường là chơi, đã chơi là phải top.

Có những bóng hồng, chỉ cần thả nhẹ chiếc ảnh hờ hững như chính chiếc 2 dây trễ nải là cũng đủ để anh em xịt máu mũi.

Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 21.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 22.

Không biết bao nhiêu anh em Tân Trường Sinh Quyết đã phải "xịt máu mũi" vì những bóng hồng bang Đế Quốc, nín cả thở vì chiếc áo 2 dây quá đỗi mỏng manh

Có những mỹ nữ, dù kín cổng cao tường nhưng nét dịu dàng thanh thuần lại như một đòn chí mạng, một lần nhìn là một lần đáng yêu.

Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 23.

Nét đáng yêu của cô nàng Dun Muội

Có những nữ bang chủ, không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn ngày đêm trăn trở tuyển thành viên, xây dựng một tập thể đoàn kết từ khi game trước ra mắt, thậm chí làm nên điều kỳ tích khi thiết kế riêng 1 app "full option" để 500 anh em dễ bề giao lưu, đổi thưởng.

Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 24.

Có những game thủ, đến với Tân Trường Sinh Quyết để tìm lại những bạn bè cũ, tri kỷ cũ và những kỷ niệm cũ. Cũ nhưng vô cùng đáng giá.

Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 25.

Mỹ nhân tụ hội, hào kiệt quy lai

Lại có những mỹ nhân, bước một chân đến với Tân Trường Sinh Quyết là kéo theo giông bão, drama cả ngàn bình luận lớn nhỏ chưa hết, chửi nhau hay như hát, lời ít ý nhiều, không tục tĩu mà lại càng sâu sắc thâm cay. Anh em lót dép ngồi hóng, thêm gói bỏng ngô thì không khác gì đang xem 1 bộ phim bom tấn về nữ quyền.

Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 26.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 27.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 28.

Bạn có nhận ra 99% trong số 640 bình luận này đều là nữ? Chỉ là chị em Tân Trường Sinh Quyết khởi động một chút cho nóng người thôi

Không chỉ các game thủ nữ, Tân Trường Sinh Quyết mới đây còn khiến cộng đồng sục sôi khi chính thức công bố đại sứ hình ảnh là nữ ca sĩ Bảo Anh. Giới truyền thông gọi đây là "một sự lựa chọn hoàn hảo cho một tựa game hoàn mỹ" bởi lẽ cả hai đều có những vị thế hàng đầu trong lĩnh vực của riêng mình, một bên là "Taylor Swift của Việt Nam", một bên là siêu phẩm nhập vai hạng SSS với mức đầu tư hàng tỷ đồng. Theo Bảo Anh chia sẻ, đây là lần đầu tiên có một tựa game online tạo Việt Nam có sức thuyết phục với cô nàng này mạnh mẽ như Tân Trường Sinh Quyết, bẻ vỡ mọi giới hạn và khiến cô nàng khát khao trở thành đại sứ, mang trong mình sứ mệnh kết nối với cộng đồng game thủ.

Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 29.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 30.

Đại minh tinh hạng A kết hợp với bom tấn nhập vai hạng SSS, âu chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một tựa game hoàn mỹ

Bom tấn Nhất Phẩm - Quy Tụ Toàn Bộ Cao Thủ PK chính là kim chỉ nam mà Tân Trường Sinh Quyết hướng tới, chỉn chu từ mọi khâu, dồn tất thảy tâm huyết của một NPH hàng đầu thị trường. Chỉ cần nhìn cách ekip 100 con người gần như làm việc thông 2 ngày 2 đêm để tạo nên những ấn phẩm hoàn mỹ nhất đến tay cộng đồng là đủ hiểu, Tân Trường Sinh Quyết là một dự án chứa đựng cả chữ tầm và chữ tâm.

Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 31.

Top 3 trên platform YinYongBao - Tencent là vị trí mà rất nhiều hậu bối game mobile sau này phải mơ ước

Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 32.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 33.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 34.
Mặc áo 2 dây trễ nải đầy mong manh, nữ game thủ khiến 500 anh em cứng người, không dám thở mạnh vì sợ... quai áo đứt - Ảnh 35.

Phim trường với 100 nhân sự cùng nhau miệt mài cống hiến, Tân Trường Sinh Quyết sẵn sàng "dội bom" làng game Việt vào tháng 8 này

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, gái xinh đã đông, hàng trăm ngàn cao thủ cũng bắt đầu hội tụ, quả thực nếu xét về mức độ phủ sóng và sự mong đợi của người chơi vào lúc này, đủ sức cạnh tranh trực tiếp với Tân Trường Sinh Quyết chỉ có Tân Tiếu Ngạo. Dù chưa thể nhận xét chính xác bên nào sẽ là kẻ chiến thắng trong cuộc đua giành ngôi vương MMORPG trong Quý 4 sắp tới nhưng điều có thể khẳng định là cả hai đều là những bom tấn bậc nhất khiến cộng đồng game thủ nóng lên theo từng giờ. Tin rằng cuộc cạnh tranh khốc liệt sắp tới sẽ là tâm điểm chú ý của làng game Việt trong năm 2020, chúng ta hãy cùng đón xem, liệu kẻ nào sẽ đoạt lấy ngai vàng Top 1 MMORPG?

Bạn đọc có thể theo dõi thông tin mới nhất về Tân Trường Sinh Quyết tại:

Fanpage Tân Trường Sinh Quyết: https://www.facebook.com/tantruongsinhquyet