Mặc ai tranh đua, AuditionX vẫn tỉ mẩn mai mối cho giới trẻ thành đôi

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2022 02:08 PM

Câu chuyện game thủ quen nhau trong game rồi gặp nhau ngoài đời, lập gia đình sinh con đẻ cái đã trở nên quá đỗi quen thuộc với cộng đồng AuditionX.

Trong cuộc cạnh tranh gay gắt ngày nay, nhiều game lên top rồi lại xuống, trỗi dậy rồi tàn lụi. Chỉ riêng AuditionX vẫn vô tư ngày ngày mai mối cho các bạn trẻ đến với nhau và tìm ra cái kết viên mãn. Đối với các tựa game khác, việc người chơi gặp nhau trong game rồi làm quen và tiến đến bên nhau bất chấp khoảng cách địa lý xa vời vợi là khá hiếm. Nguyên nhân là vì phần lớn game trên thị trường là game nhập vai gameplay tập trung vào cày cuốc và phần giao lưu của game thủ với nhau ít nhiều bị hạn chế. Chưa kể có những game có vòng đời khá ngắn trên dưới 1 năm khiến game thủ chưa kịp tìm hiểu nhau đã phải chia lìa.

Mặc ai tranh đua, AuditionX vẫn tỉ mẩn mai mối cho giới trẻ thành đôi - Ảnh 1.

AuditionX lại là một câu chuyện khác khi đây là game thuộc thể loại casual với thế mạnh tập trung rất nhiều vào tương tác cộng đồng. Chính vì vậy suốt thời gian hoạt động của mình cho đến nay, cộng đồng AuditionX đã chứng kiến không ít các cặp đôi gặp nhau, thân thiết rồi cuối cùng quyết định vượt ngàn trùng xa cách để đến bên nhau.

Mặc ai tranh đua, AuditionX vẫn tỉ mẩn mai mối cho giới trẻ thành đôi - Ảnh 2.

Mới đây, một câu chuyện tình đẹp như mơ đã được chính chủ chia sẻ trên cộng đồng AuditionX. Đó là một cặp đôi người ở Đà Nẵng, người kia ở tận vùng biên giới phía nam xa xôi ở xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Sau thời gian quen nhau qua AuditionX, họ đã quyết định gặp nhau rồi sau đó làm đám cưới. Tưởng đâu đây chỉ là một cặp đôi hạnh phúc nhất thời nhưng theo chính chủ hé lộ, họ đã lấy nhau từ cuối năm 2021 và có thời gian rất hạnh phúc bên nhau cho đến tận bây giờ.

Mặc ai tranh đua, AuditionX vẫn tỉ mẩn mai mối cho giới trẻ thành đôi - Ảnh 3.

Trước đó, cộng đồng AuditionX cũng xôn xao chúc mừng một cặp đôi đặc biệt khác mà tình cảm của họ đã xuyên biên giới sang tận Nhật Bản. Cô gái là một game thủ ở Việt Nam và làm quen với chàng trai là người Việt đang sinh sống tại Nhật Bản. Sau một thời gian quen nhau họ đã quyết định gặp mặt, chàng trai đã bay từ Nagoya về Việt Nam gặp gỡ người yêu xa của mình. Cô gái thực sự bất ngờ vì chàng trai ấy cao to đẹp trai và hát cũng hay nữa.

Những câu chuyện đẹp như thế này đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng và chúc mừng từ cộng đồng người chơi. Thậm chí có bạn còn tag cả nửa kia của mình vào kèm theo nhắn nhủ "chúng mình phải hạnh phúc hơn cả họ nữa nhé!".

Mặc ai tranh đua, AuditionX vẫn tỉ mẩn mai mối cho giới trẻ thành đôi - Ảnh 4.

Có thể nói bên cạnh những cạnh tranh, đua top, chọn nền văn minh hay so lực chiến 5 triệu thì những hạnh phúc giản đơn như tìm thấy một nửa của mình trong thế giới game và biến mối quan hệ thành sự thật cũng là một thứ rất quan trọng đối với người chơi. Mạng là ảo nhưng tình cảm là thật, cộng đồng AuditionX đã thấm thía giá trị này từ rất lâu rồi.

Về phần mình, AuditionX cũng đã rất khéo léo trong việc cân bằng các hoạt động trong game để mang đến cho người chơi thế giới giải trí tuyệt vời với một chút ganh đua, một chút khéo léo về vũ điệu và không thể thiếu một chút tơ duyên của tình bạn và tình yêu giữa các game thủ. Kết quả đạt được rất mỹ mãn khi có những cặp đôi lần lượt trải lòng về hành trình từ bạn game thành bạn đời của mình. Hai câu chuyện nêu bên trên là những trường hợp mới nhất trong rất nhiều cặp đôi từng được AuditionX mai mối thành công. Chắc chắn trong tương lai sẽ còn nhiều cặp đôi nữa được se duyên ngay trong những vũ điệu trẻ trung của AuditionX.

Theo dõi thông tin mới nhất từ AuditionX tại trang chủ.


https://gamek.vn/mac-ai-tranh-dua-auditionx-van-ti-man-mai-moi-cho-gioi-tre-thanh-doi-20220520115125854.chn