Lynk Lee ngượng đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn trên sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi"

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/07/2020 05:13 PM

Lynk Lee ghi điểm trong mắt khán giả nhờ những pha xử lý nhịp nhàng, thông minh khi đối mặt trưởng phòng Trường Giang.

Cách đây vài tuần, ca sĩ Lynk Lee khiến khán giản bàn tán không ngớt khi góp mặt trong teaser chương trình "Ơn giời cậu đây rồi". Trong đó, vai trò của cô là tham gia thử thách dưới tư cách khách mời. Dù chính Lynk Lee từng chia sẻ việc bản thân theo dõi chương trình từ rất lâu và không biết bản thân sẽ thể hiện như thế nào trước các trưởng phòng khó tính. Xuất hiện với vẻ ngoài đầy nữ tính, âm giọng nhẹ nhàng, giọng ca Tạm Biệt Nhé đã có những pha xử lý khiến khản giả và cả chính trưởng phòng bất ngờ.

Lynk Lee ngượng đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh 1.

Lynk Lee là 1 trong 4 khách mời lần đầu đến với chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" tập thứ 8 gồm 3 người khác là: MC Phí Link, kiện tướng Khánh Thi và ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Lynk Lee ngượng đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh 2.

Lynk Lee khi lên sóng đã nhận được những đánh tích cực về ngoại hình mới, cô nàng chia sẻ rằng: "Thời gian gần đây mọi người thấy tôi thay đổi rất là nhiều. Thật sự thì với ngoại hình bây giờ, tôi đã tự tin hơn."

Lynk Lee ngượng đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh 3.

Lynk Lee phải đối mặt với trưởng phòng Trường Giang với tâm trạng lo lắng khi nhận thử thách phải uống hết ly rượu mừng 10 năm kỷ niệm ngày cưới.

Lynk Lee ngượng đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh 4.

Lynk Lee đã trả lời khiến Trường Giang phải bất ngờ: "Anh lại có ý định gì với em? Anh lại muốn em say phải không?"

Lynk Lee ngượng đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh 5.

Khi cho rằng vợ coi thường minh, Trường Giang hỏi: "Em đã thấy con trâu nó húc ai bao giờ chưa? Bây giờ coi như anh là con trâu đi. Bây giờ anh sắp húc em".

Lynk Lee ngượng đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh 6.

Lynk Lee đáp trả ngược lại: "Ở quê em con trâu nó không có húc người. Anh là con người sao lại tự ví mình là con trâu thế hả? Anh húc thì anh húc vào đâu?"

Lynk Lee ngượng đỏ mặt khi Trường Giang đòi hôn trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi - Ảnh 7.

Trường Giang liên tục khen Lynk Lee và đòi hôn nữ nghệ sĩ nhưng chỉ nhận được phản ứng né tránh: "Anh ơi, hình như con mình nó khóc hay sao đó anh".

Lynk Lee liên tục thể hiện những pha xử lý khéo léo để tránh những sự chủ động từ "người chồng": "Từ từ đã! Anh đã đánh răng chưa?" đã khiến khán giả trường quay bật cười thích thú.

Giám khảo Xuân Bắc đã phải nhận xét ngay rằng: "Tôi tin chắc rằng đã có nhiều lúc cả chính Trường Giang cũng cảm thấy khó xử". Có thể nói, chính sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình đã khiến cô vô cùng hạnh phúc khi được sống đúng với bản thân trên sóng truyền hình.