Lyn: The Lightbringer - Game nhập vai di động bom tấn mới toanh

YLTZ  - Theo Helino | 25/09/2018 10:00 AM

 
  thích

Lyn: The Lightbringer là game nhập vai di động mới của Nexon với đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn xứng tầm bom tấn.

Tuyên bố đầu tiên được công bố sau vài tuần cùng với hình ảnh art-work của nhân vật, Lyn: The Lightbringer là game mobile đầu tiên của nhà phát triển Pulsar Creative được Nexon phát hành tại Hàn Quốc. Studio được thành lập bởi một cựu giám đốc nghệ thuật của Lineage 2, một cựu giám đốc kỹ thuật tại Webzen, và cựu lãnh đạo nghệ thuật tại NHN.

Lyn: The Lightbringer - Game nhập vai di động bom tấn mới toanh - Ảnh 1.
Lyn: The Lightbringer - Game nhập vai di động bom tấn mới toanh - Ảnh 2.

Hôm nay, đoạn giới thiệu teaser đầu tiên cho Lyn: The Lightbringer đã được tiết lộ cùng với những hình ảnh đầu tiên của tựa game Lyn: The Lightbringer trong đoạn Teaser Trailer có độ dài chưa đầy 40 giây. Mặc dù vậy, Nexon dường như vẫn giấu toàn bộ thông tin về lối chơi hay gameplay của tựa game nhập vai này khi những hình ảnh xuất hiên trong đoạn Trailer vẫn chỉ là tạo hình của 11 nhân vật từng được hé lộ trong thời gian trước đó. Mặc dù nó không hiển thị nhiều nội dung nhưng chúng tôi biết rằng người chơi sẽ có nhiều nhân vật để thu thập và phát triển. Sẽ có thêm 7 đoạn giới thiệu nữa lần lượt sẽ được ra mắt trước công chúng, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm chi tiết.

Lyn: The Lightbringer - Game nhập vai di động bom tấn mới toanh - Ảnh 3.
Lyn: The Lightbringer - Game nhập vai di động bom tấn mới toanh - Ảnh 4.
Lyn: The Lightbringer - Game nhập vai di động bom tấn mới toanh - Ảnh 5.

Trong trò chơi mới được chính thức giới thiệu mang tên "Lyn", trò chơi này sẽ là trò chơi nhập vai thu thập các anh hùng được thiết kế bởi "Jun Junhao", người từng là giám đốc nghệ thuật của "Paradise 2" trong quá khứ. Trò chơi sẽ bao gồm hơn 150 nhân vật. Sẽ có một loạt các anh hùng với các tính cách khác nhau được xuất hiện, cho phép người chơi thu thập, sở hữu các anh hùng của họ theo sở thích riêng; cộng với các màn trình diễn chiến đấu tuyệt đẹp và lối kể chuyện phong phú, nó sẽ mang lại cho người chơi RPG những trải nghiệm mới mà họ chưa từng được thấy.

Lyn: The Lightbringer - Game nhập vai di động bom tấn mới toanh - Ảnh 6.

Ngoài các hình minh họa và nghệ thuật mới nhất của nhân vật chính "Lin" (린) trong trò chơi chính thức, còn có nhiều nhân vật khác như "Leiya" (레아) và "Heiz". Các nhân vật như (헤이스), "Albert Nem" (에르 베트), "Will" (바일) và những nhân vật khác cho phép người chơi thưởng thức được vẻ đẹp và chiều sâu của game; dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc vào nửa cuối năm nay và sẽ tiếp tục trong tương lai. Được liệt kê trong danh sách phát hành tại các thị trường điện thoại di động trên toàn cầu, những người chơi yêu thích trò chơi này cũng có thể chú ý đến việc theo dõi các thông tin chính thức sẽ được công bố sau.

Lyn: The Lightbringer - Game nhập vai di động bom tấn mới toanh - Ảnh 7.
Lyn: The Lightbringer - Game nhập vai di động bom tấn mới toanh - Ảnh 8.