Lyly Sury ngày càng chăm khoe dáng nuột, fan 'lo dùm' tuyển thủ Liên Quân

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 20/03/2023 03:41 PM

Những bài đăng tải gần đây của Lyly Sury nhận được sự quan tâm nhiều hơn của người theo dõi.

Là một trong những cặp đôi được cộng đồng Liên Quân yêu mến và ủng hộ nhưng Lyly Sury và Quang Hải có lẽ thiệt thòi hơn những chuyện tình khác. Bởi lẽ, nữ streamer và chàng tuyển thủ thuộc biên chế của V Gaming đang phải yêu xa, "người Nam kẻ Bắc". Tất nhiên, người trong cuộc trước đó cũng đã suy nghĩ kỹ lưỡng và lường trước trở ngại này. 

Trong những lần chia sẻ với truyền thông về chuyện yêu xa, cả hai đều tự tin với tình cảm và sự tin tưởng mà đối phương dành cho mình. Dẫu vậy, chuyện "nữ streamer ngon nhất Liên Quân" khoảng thời gian này chăm chỉ khoe dáng nuột khiến người hâm mộ lo "dùm" nam tuyển thủ.

Cụ thể, theo dõi các nền tảng mạng xã hội của Lyly Sury thời gian gần đây, người xem được dịp mãn nhãn với những bức hình thả dáng. Dù không quá hở bạo nhưng những trang phục ôm sát cơ thể hay để lộ thềm ngực lấp ló cũng đủ tôn lên sự quyến rũ của cô nàng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng thể hiện sự lầy lội và hài hước trong việc viết chú thích gây "lú" cho người đọc. 

Lyly Sury ngày càng chăm khoe dáng nuột, fan 'lo dùm' tuyển thủ Liên Quân - Ảnh 2.

Cũng từ đây, một số fan bắt đầu lo lắng thay bạn trai của Lyly, thậm chí có người còn khẳng định chắc chắn Quang Hải sẽ không thích người yêu mình chia sẻ những nội dung như vậy.

Lyly Sury ngày càng chăm khoe dáng nuột, fan 'lo dùm' tuyển thủ Liên Quân - Ảnh 3.

Lyly Sury ngày càng chăm khoe dáng nuột, fan 'lo dùm' tuyển thủ Liên Quân - Ảnh 4.

Cần lưu ý rằng, đây chỉ là bình luận "troll" cũng như suy đoán của người bên ngoài. Những ý kiến này chắc chắn sẽ không thể ảnh hưởng đến tình yêu của cặp đôi. Bởi hơn ai hết, người trong cuộc hiểu rõ về đối phương và có bí quyết giữ lửa tình yêu của mình.