Lý giải nguyên nhân "gái xinh" mất tích thời gian gần đây

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2016 01:30 PM

Au Stars
26/10/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vừa qua hàng loạt mỹ nữ, hotgirl đồng loạt biến mất chưa rõ nguyên nhân gì.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì đi kèm với sự biến mất của rất nhiều hotgirl là sự kiện ra mắt game hát đầu tiên tại Việt Nam mang tên Au Stars.

Được biết tựa game mobile mới này có rất nhiều tính năng độc đáo như nhảy, tìm bạn qua GPS và đặc biệt là tính năng hát karaoke…. Với nhiều tính năng hấp dẫn như vậy thì rất có thể thì các hotgirl xinh đẹp và tài năng đang ẩn mình trong game Au Stars.

Sở dĩ chúng tôi nghi ngờ các hotgirl xinh đẹp biến mất là do game Au Stars bởi vì trên trang chủ của tựa game này đang giới thiệu sự kiện mang tên “Lên sóng cùng Hot Au Stars”. Rất có thể đó chính là lí do khiến các hotgirl đang bị mất tích trong thời gian qua.

Sau một thời gian tìm hiểu, chúng tôi được biết số hotgirl xinh đẹp bị mất tích chính xác là do bận chơi game Au Stars. Đây là chương trình livestream của các hotgirl xinh đẹp nổi tiếng với các chủ đề nóng hổi hiện nay như: làm sao để thoát FA, bí quyết cua trai, bí quyết để yêu xa, trào lưu “tha thu” với giới trẻ…

Kết nối tới các cô nàng này, chúng tôi được biết, Au Stars đã khiến họ bị cuốn hút bởi vì bước chân vào game họ như thực sự được tham gia vào một bữa tiệc âm nhạc, có nhạc, có nhảy, có hát và có toàn trai xinh gái đẹp cực kute và sành điệu.

Chúng ta cùng điểm qua những hotgirl xinh đẹp mất tích được quy tụ lại và sẽ xuất hiện trong Au Stars nhé.

Hotgirl Gia Hân

Bo Jin

Ngọc Myta

Như Hexi

Yuri Khủng Long

Nhi Tây Tây

Hiện nay Au Stars đã chính thức ra mắt game thủ Việt, các bạn có thể tải game về và giao lưu với các hotgirl vô cùng xinh đẹp này ngay bây giờ tại:

Trang chủ: https://goo.gl/Ni9zpW

Fanpage: https://goo.gl/uDiJvK

Tải game Android: https://goo.gl/f6S6jk

Tải game IOS: https://goo.gl/GvaJOp