LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Lý giải cơ chế tung chiêu của Nilah khiến nhiều game thủ "nằm xuống oan uổng" ở Tốc Chiến

Thế Anh  Phụ nữ Thủ đô | 31/07/2023 05:25 PM

Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: Riot Games NPH:

Vừa mới ra mắt, thế nhưng Nilah đang khiến cộng đồng Tốc Chiến trở nên thận trọng bởi cơ chế này.

Vị tướng thứ 161 - Nilah đã cập bến Tốc Chiến trong tháng 7 vừa qua và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các game thủ. Đúng với biệt danh "hiện thân của niềm vui", nữ xạ thủ này đã khuấy động đấu trường Summoner's Rift bằng bộ kỹ năng cơ động cùng lối đánh "lăn xả" vô cùng đột biến. Tuy nhiên mới đây, không ít game thủ phải rơi vào tình trạng "xám màn hình" chỉ bởi vì chưa nắm rõ được cơ chế chiêu thức của Nilah.

Lý giải cơ chế tung chiêu của Nilah khiến nhiều game thủ "nằm xuống oan uổng" ở Tốc Chiến - Ảnh 1.

Cụ thể, cơ chế này bắt nguồn từ chiêu thức thứ 3 của cô nàng: Lướt Trên Mặt Nước. Chiêu thức này cho phép Nilah lướt về phía trước một khoảng ngắn, gây sát thương và sẽ được làm mới hồi chiêu ngay khi đánh trúng một đơn vị. Hiểu một cách đơn giản, Nilah có thể lướt 2 lần, khiến cô nàng trở nên cực kỳ cơ động trong giao tranh và cũng vô cùng hiệu quả khi tẩu thoát khỏi kẻ địch. Cơ chế này đã có sự thay đổi so với phiên bản PC, khi tại đó, chiêu thức này được dùng dưới dạng tích trữ.

Lý giải cơ chế tung chiêu của Nilah khiến nhiều game thủ "nằm xuống oan uổng" ở Tốc Chiến - Ảnh 2.

Ngoài ra, Nilah ở PC sẽ "chỉ có thể" lướt vào mục tiêu, trong khi tại Tốc Chiến, cô nàng có thể thoải mái lướt theo các hướng chỉ định. Chính điều này đã khiến nhiều người chơi Tốc Chiến tạo thói quen sử dụng Lướt Trên Mặt Nước khi giữ phím di chuyển, để có thể nhanh chóng gia tăng khoảng cách lướt về hướng mong muốn.

Tuy nhiên, điều này chỉ thực sự hoạt động nếu người chơi trực tiếp kéo chiêu thức này về hướng nhắm tới. Nếu liên tục spam Lướt Trên Mặt Nước khi Nilah đã lướt qua một kẻ địch, cô nàng này sẽ lập tức lướt ngược về "kẻ địch đó", thay vì là "hướng di chuyển".

Lý giải cơ chế tung chiêu của Nilah khiến nhiều game thủ "nằm xuống oan uổng" ở Tốc Chiến - Ảnh 3.

Nilah không lướt theo hướng di chuyển mà trực tiếp ngắm vào kẻ địch.

Tất nhiên, nếu đã lướt qua kẻ địch và không muốn Nilah bị lướt ngược lại, game thủ cũng hoàn toàn có thể làm được bằng cách thao tác kéo thả phím của Lướt Trên Mặt Nước. Quả thực, đây là một cơ chế hoạt động khá khó hiểu, buộc người chơi phải cực kỳ chú ý để tránh trường hợp "một đi không trở lại" khi lượt ngược về phía giao tranh.

Lý giải cơ chế tung chiêu của Nilah khiến nhiều game thủ "nằm xuống oan uổng" ở Tốc Chiến - Ảnh 4.

Hy vọng rằng, bài viết đã cung cấp thêm các thông tin quan trọng để các game thủ có thể "làm chủ" Nilah một cách hiệu quả. Hãy nhớ luyện tập thật thuần thục chiêu thức này trước khi sử dụng trong các trận đánh xếp hạng quan trọng để tranh những thất bại đáng tiếc có thể xảy ra.