Lý do tại sao Ultra Rapid Fire xuất hiện, gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt bị trừ điểm oan ức

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2016 01:57 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nhiều gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt đang "phát điên" vì bị mất điểm xếp hạng oan.

Như các bạn đã biết, chế độ Ultra Rapid Fire đã chính thức cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vào 12h sáng nay. Sau hơn 1 năm chờ đợi, game thủ đã được chơi URF đúng như mong ước của mình. Quả thật, với chế độ này, không còn cái gọi là phân biệt trình độ game thủ mà trong đó chỉ còn tiếng cười của những người chơi đối với nhau, thậm chí bị đối thủ giết cũng chẳng ức chế gì. Với chế độ URF, người chơi có thể thoái mái xả skill chẳng lo đến Mana lẫn thời gian hồi chiêu.

Thế nhưng, song hành cùng điều đó, chế độ Ultra Rapid Fire cũng mang đến những bất cập khiến rất nhiều người chơi phải bực tức. Đó chính là viêc, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt nam đã bị quá tải và xảy ra tình trạng mất kết nối trên diện rộng. Trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại vào lúc này xuất hiện rất nhiều game thủ đã rất bức xúc vì bị mất kết nối khi đang đấu xếp hạng dẫn đến thất bại và bị trừ điểm.

Theo ghi nhận của chúng tôi, việc quá đông người chơi đăng nhập vào đã khiến cho Cilent của Liên Minh Huyền Thoại bị quá tải. Qua đó vào thời điểm hiện tại, server Việt Nam hiện đang vô cùng mất ổn định. Và thiệt thòi nhất có lẽ là những gamer chỉ thích try hard leo rank. Hết lag, giật rồi đến lỗi mất kết nối, bạn sẽ chẳng biết tại sao bạn thua vào những ngày Ultra Rapid Fire đang diễn ra như thế này.

Chính vì thế, chúng tôi khuyến cao người chơi không nên chơi xếp hạng vào những ngày có Ultra Rapid Fire, để tránh bị mất điểm elo một cách "oan ức".