LvLn - Tên game khó hiểu, đồ họa xấu, được cái chơi rất hay

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/02/2017 06:08 PM

 
  thích

Các trận đánh trong LvLn được chia làm từng màn chơi với sự xuất hiện dồn dập của quái vật từ các phía. Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt một số lượng quái nhất định để triệu hồi tên boss trong màn chơi mà vẫn bảo toàn được tính mạng.

Đa phần những game nhập vai hành động hiện nay đều khoác lên mình một nền đồ họa 3D hiện đại, mang tới cho người chơi những hình ảnh vô cùng đẹp mắt cùng với hàng loạt hiệu ứng ánh sáng choáng ngợp. Tuy nhiên, LvLn lại là một đại diện từ những thứ đơn giản hơn từ hình ảnh cho tới lối chơi nhưng không vì thế mà lại thiếu đi sức cuốn hút. Đây cũng chính là cái tên tôi muốn giới thiệu trong "Game hay có thể bạn chưa biết" ngày hôm nay.

LvLn trailer

Ngay từ đầu, LvLn dễ dàng lấy lòng người chơi bằng đồ họa ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bạn sẽ lựa chọn cho mình một trong những lớp nhân vật mà game mang lại. Các nhân vật sẽ thật sự bộc lộ khả năng khác nhau khi trải qua nhiều cuộc chiến và tiếp nhận kinh nghiệm cũng như tăng kỹ năng từ người chơi.

Các trận đánh trong LvLn được chia làm từng màn chơi với sự xuất hiện dồn dập của quái vật từ các phía. Nhiệm vụ chính của bạn là tiêu diệt một số lượng quái nhất định để triệu hồi tên boss trong màn chơi mà vẫn bảo toàn được tính mạng. Tạo hình quái vật cũng như tên trùm không thật sự đặc sắc và có nhiều điểm ấn tượng nhưng chúng vẫn đủ để mang tới cho người chơi những thách thức khi chỉ có một điểm yếu duy nhất mà bạn cần phải tấn công.

Cơ chế điều khiển trong LvLn không nhiều và chỉ thông qua những phím bấm đơn giản được tích hợp ngay trên màn hình. Bạn có thể điều khiển hướng di chuyển sang hai phía, nhảy lên, click đúp để nhân vật có thể lướt. Tất cả kẻ thù sẽ bị tiêu diệt khi chạm vào vũ khí của bạn luôn luôn hướng về phía trước. Bên cạnh đó, các phím tắt kỹ năng sẽ được hiện thị sau khi bạn học được skill tương ứng.

Tiền chính là nguồn tài nguyên quan trọng nhất để bạn có thể cải thiện được sức mạnh chiến đấu cho nhân vật. Không chỉ xuất hiện khi bạn tiêu diệt quái, với những chuỗi tiêu diệt liên tiếp sẽ có những phần thưởng giá trị khác xuất hiện. Không chỉ vậy, những đồng tiền này còn có khả năng hồi phục một lượng sinh mệnh nhất định.

Vì là một tựa game đơn giản nên LvLn có bộ cài tướng đối nhỏ và dễ dàng thích hợp với mọi thiết bị di động tầm trung. Đáng tiếc, game lại chỉ có phiên bản dành riêng cho hệ điều hành Android.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android