Lux Nguyên Tố Tối Thượng đại chiến kịch liệt với Malphite Nham Thạch trong bộ phim mới ra mắt của Riot

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/11/2016 09:29 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hôm nay, trang phục tối thượng thứ 4 trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Lux Nguyên Tố Sư sẽ chính thức được mở bán trên toàn thế giới.

Vào đầu tháng 11 vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới được phen sôi sục với sự ra mắt của trang phục Tối Thượng thứ 4: Lux Nguyên Tố Sư. Skin tuyệt đẹp này là một bước tiến lớn của Riot Games. Khi nó được áp dụng một cơ chế hoàn toàn mới: chỉnh sửa bản thể ngay trong một trận đấu.

Cùng với đó, sự chăm chút từng li, từng tí từ hình ảnh cho đến hiệu ứng và giọng nói khiến cho Lux Nguyên Tố Sư trở thành trang phục tối thượng được mong chờ nhất trong lịch sử. Và rạng sáng nay, trang phục này đã chính thức được mở bán ở máy chủ Bắc Mỹ. Kèm với đó, Riot Games cũng có ra mắt bộ phim cực chất cho Lux Tối Thượng mang tên The Light Within (Ánh Sáng Ẩn Tàng).

Ánh Sáng Ẩn Tàng - Lux Thập Đại Nguyên Tố

Trong phim, bạn có thể thấy rõ Lux Nguyên Tố Sư phải chiến đấu với "trùm cuối" chính là Maphlite Nham Thạch. Trận chiến diễn ra vô cùng căng thẳng khi Tiểu Thư Ánh Sáng phải biến hình rất nhiều lần, tăng sức mạnh để chiến đấu với con quái vật Malphite.

Hiện tại, giá bán của Lux Nguyên Tố Sư ở máy chủ Bắc Mỹ là 3250 RP. Hiện vẫn chưa biết khi xuất hiện ở Việt Nam, trang phục thuộc hàng siêu khủng này sẽ có giá bao nhiêu. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, giá của 3 trang phục Tối Thượng: DJ Sona, Udyr Tứ Vệ Linh Hồn và Ezreal Vũ Khí Tối Tượng vẫn lúc được giữ ở 799 RP.