Lưu Diệc Phi vô tình tắt filter khi đang livestream, khiến dân mạng bất ngờ với nhan sắc thật

Thục Hân  Hoa học trò | 06/09/2022 10:25 AM

Trong khi đang livestream, nữ diễn viên Lưu Diệc Phi vô tình tắt bộ lọc làm đẹp và loay hoay mãi không biết bật lại thế nào. Số lượng người vào xem livestream từ lúc đó tăng vọt vì ai cũng muốn xem nhan sắc của cô khi không qua filter thì trông ra sao.

Những người nổi tiếng C-Biz khi livestream hầu như luôn dùng beauty filter (bộ lọc làm đẹp) để làm cho mình trông đẹp hơn (tất nhiên) trước khán giả. Đây là chuyện rất bình thường, đến những người chẳng nổi tiếng như chúng ta cũng thích dùng filter khi chụp ảnh cơ mà!

Mới đây, diễn viên Lưu Diệc Phi cũng có một buổi livestream trò chuyện với các fan. Như mọi người, cô cũng dùng beauty filter, nhưng khi đang trò chuyện thì chẳng may cô bấm vào đâu đó khiến bộ lọc bị tắt đi. Loay hoay chỉnh lại nhưng không được, Lưu Diệc Phi đành thừa nhận với netizen rằng cô không biết bật lại filter và mong mọi người “chịu đựng một chút vậy”.

Lưu Diệc Phi vô tình tắt filter khi đang livestream, khiến dân mạng bất ngờ với nhan sắc thật - Ảnh 1.

Ai cũng biết Lưu Diệc Phi xinh đẹp, nhưng nếu cô không trang điểm thì có được thế này không?

Kể từ thời điểm đó, rất nhiều netizen nghe thấy tin Lưu Diệc Phi để mặt mộc mà tắt filter liền vội mở livestream ra để xem nhan sắc thật của cô khiến người khác phải “chịu đựng” đến mức nào.

Nhưng bất ngờ chưa, chẳng có gì để “chịu đựng” cả!

Bởi vì Lưu Diệc Phi rõ ràng là chẳng cần filter vẫn xinh đẹp vô cùng. Không chỉ xinh, mà trông cô còn rất trẻ trung ở tuổi 35. Thậm chí, nhiều người nhận xét rằng Lưu Diệc Phi khi giản dị thế này trông còn xinh hơn, trẻ hơn những lúc cô trang điểm kỹ càng trên thảm đỏ sự kiện.

Lưu Diệc Phi vô tình tắt filter khi đang livestream, khiến dân mạng bất ngờ với nhan sắc thật - Ảnh 2.

Đây là không trang điểm, không filter sao?

Netizen xem live viết những bình luận như:

“Cô ấy xinh thật, liệu có phải bộ lọc đang được tắt hay không?”.

“Làm thế nào mà cô ấy để mặt mộc vẫn xinh hơn người khác trang điểm vậy?”.

“Chỉ Lưu Diệc Phi mới có thể livestream mà không cần filter”.

Nhiều dân mạng xứ Trung cũng nói rằng giờ họ đã nhận ra sự khác biệt giữa diễn viên và influencer, đó là nhan sắc của các influencer thường sẽ giảm đi nhiều khi để mặt mộc và không dùng bộ lọc, còn nhan sắc của các diễn viên thì ít bị ảnh hưởng hơn.

Theo nhiều nguồn tin