Luôn là "đỉnh" nhất, nhưng trong BXH này Sơn Tùng còn xếp sau cả… Tôn Ngộ Không

đô đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/04/2017 08:30 PM

Bem Bem GO
31/03/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Một cuộc khảo sát nhỏ mới đây trong cộng đồng game mobile đã cho thấy Sơn Tùng - MTP không phải là “số 1” đối với họ.

Có lẽ với các game thủ của tựa game bắn súng tọa độ Bem Bem GO thì bộ trang phục Áo Choàng MTP đã không còn là điều gì lạ lẫm nữa. Trang phục này chính là một sản phẩm mà NPH SohaGame đã yêu cầu công ty chủ quản của Bem Bem GO thiết kế riêng dành cho game thủ Việt.


Thần thái sang chảnh và cực kun ngầu

Thần thái sang chảnh và cực "kun ngầu"

Với thiết kế bóng bẩy, thần thái sang chảnh “chuẩn đét”, những tưởng trang phục này sẽ trở thành cơn sốt số 1 sau khi game được ra mắt. Thế nhưng mới đây, một cuộc khảo sát nhỏ trong group cộng đồng của trò chơi đã được thực hiện, trước câu hỏi bộ trang phục nào mà bạn muốn sở hữu nhất, Áo Choàng MTP chỉ về nhì mà thôi.


Bài khảo sát trong group cộng đồng của trò chơi

Bài khảo sát trong group cộng đồng của trò chơi

Không lẽ game thủ Việt chê “hàng Việt”?

Như chúng ta có thể thấy, trang phục Tề Thiên Đại Thánh bỏ xa vị trí thứ hai tới 30 phiếu chọn. Khi được hỏi về lý do, Hoàng Thiên – game thủ chọn Tề Thiên Đại Thánh chia sẻ:

“Mỗi người có sở thích riêng, âm nhạc khác, mà trang phục game lại khác. Quần áo của con khỉ bản gốc vốn đã hoành tráng, lung linh nhiều phụ kiện rồi, áo MTP đứng cạnh lép vế ngay. Chưa kể so về số lượng người hâm mộ thì fan anh khỉ chắc chắn là không ít hơn MTP rồi, tuổi thơ của hàng bao nhiêu thế hệ cơ mà”.


Xét về dộ hoành tráng thì Tề Thiên Đại Thánh có vẻ tốn vải hơn nhiều

Xét về dộ "hoành tráng" thì Tề Thiên Đại Thánh có vẻ "tốn vải" hơn nhiều

Thậm chí Tun Nguyen – một game thủ chọn MTP cũng đồng ý rằng: "Việc bạn thích ai không có nghĩa là vào game phải mặc trang phục của người đó. Như mình thích Baymax, nhưng vào game, mặc để chơi game thì lại thích bộ MTP hơn, trông ngầu. Quan trọng là game nhiều bộ cho anh em thỏa mãn, ai cũng có phần".

Tha hồ thể hiện cá tính không đụng hàng
Tha hồ thể hiện cá tính không đụng hàng

Thời trang của Bem Bem GO liên tục cập nhật

Có thể nói hệ thống thời trang của Bem Bem GO thậm chí còn bỏ xa các “đàn anh” của mình về độ “nhiều”, “đẹp” và “chất”. Với tôn chỉ đặt trải nghiệm của game thủ hàng đầu, Bem Bem GO luôn cố gắng phát triển và cho ra mắt những bộ thời trang mới, lạ, bắt kịp với xu hướng với rất nhiều nhân vật nổi tiếng: Baymax, Jack Sparrow, Sơn Tùng, Tôn Ngộ Không…

Hiện tại, Bem Bem GO đang gấp rút chuẩn bị cho ra mắt bản cập lớn tiếp theo của mình, hứa hẹn sẽ mở ra rất nhiều trải nghiệm mới thú vị dành cho game thủ. Các fan của dòng game bắn súng tọa độ “chuẩn” Gunbound đừng nên bỏ lỡ tựa game này nhé.