Luffy và 5 anh chàng "tài năng có thừa" trong thế giới anime có thể là ‘cạ cứng’ của Naruto

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 08/03/2020 01:00 PM

Trong thế giới anime, có một vài nhân vật cực phù hợp để làm ‘cạ cứng’ của anh chàng ninja Naruto đấy!

Naruto là nhân vật chính của series anime cùng tên của tác giả Masashi Kishimoto. Naruto là một cậu bé có một tuổi thơ cô độc, không có ai làm bạn cùng, và còn luôn bị mọi người trong làng nhìn với ánh mắt lạnh lùng vì họ sợ jinchuuriki của Cửu Vĩ sẽ gây nguy hiểm cho họ.

Nhưng đã có một người, người thầy giáo đầu tiên của Naruto - Iruka, luôn lo lắng và bảo vệ Naruto trước sự đối xử tàn nhẫn của dân làng. Iruka luôn coi trọng khả năng của Naruto và đã giúp Naruto đạt đến đỉnh cao. Mặc dù Naruto được coi là nhân vật mạnh nhất trong anime, nhưng cậu ấy vẫn có tính cách khá là trẻ con. Dưới đây là 5 nhân vật có thể sẽ trở thành ‘cạ cứng’ của cậu bé ninja này, cùng xem danh sách này gồm những ai nhé!

1. Luffy

Luffy và 5 anh chàng tài năng có thừa trong thế giới anime có thể là ‘cạ cứng’ của Naruto - Ảnh 1.

Hai tác giả Eiichiro Oda và Masashi Kishimoto đã là đối thủ của nhau trong một thời gian khá dài. Cả hai cùng đối đầu để giành giải series anime nổi tiếng và hấp dẫn nhất. Mặc dù có sự ganh đua, nhưng cả hai vẫn luôn tôn trọng lẫn nhau. Luffy là nhân vật chính của series One Piece, anh ta cũng ngốc nghếch như Naruto vậy. Cả hai đều chung sở thích ăn uống, vì thế nếu họ có là ‘cạ cứng’ của nhau thì chắc chắn sẽ rủ nhau đi lê la hàng quán khắp nơi. Ngoài ra, cả hai đều không thích tham gia vào những cuộc chiến, nên chắc hẳn họ sẽ cùng ‘chill’ ở một góc quán nào đó!

2. Sakata Gintoki

Luffy và 5 anh chàng tài năng có thừa trong thế giới anime có thể là ‘cạ cứng’ của Naruto - Ảnh 2.

Sakata Gintoki là một trong số ít nhân vật mà mọi người muốn đi chơi cùng. Gintoki là nhân vật chính của Gintama. Anh ấy là một trong những nhân vật anime hài hước nhất. Giống như Naruto và Luffy, anh ấy cũng rất ngốc và thích ăn uống, đặc biệt là đồ ngọt.

Gintoki rất thích sữa dâu, nhưng hơn cả ăn uống, anh ấy rất yêu quý những người bạn của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn đảm bảo Gintoki và Naruto sẽ dễ dàng hòa hợp và trở thành bạn thân của nhau đấy.

3. Meliodas

Luffy và 5 anh chàng tài năng có thừa trong thế giới anime có thể là ‘cạ cứng’ của Naruto - Ảnh 3.

Meliodas là nhân vật trong The Seven Deadly Sins của tác giả Nakaba Suzuki. Anh là đội trưởng của nhóm Thất đại ác nhân, là một nhóm người có phép thuật chuyên diệt trừ kẻ ác. Meliodas đầy bí ẩn và có rất nhiều bí mật về nhân vật này mà chúng ta chưa được biết. Meliodas thích uống rượu và đi chơi với bạn bè. Anh cũng là một đứa trẻ thích gây rối như cậu bé Naruto ngày nào. Vì vậy, điều đầu tiên mà hai người họ sẽ làm là nhìn trộm… nhà tắm của nữ chẳng hạn. Cả hai cũng có sức mạnh đáng kinh ngạc và sẽ rất thú vị nếu được nhìn thấy cảnh hai người thử sức với nhau.

4. Saitama

Luffy và 5 anh chàng tài năng có thừa trong thế giới anime có thể là ‘cạ cứng’ của Naruto - Ảnh 4.

Saitama hay The Caped Baldy là nhân vật chính của One Punch Man. Anh ấy là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới anime. Mặc dù có sức mạnh phi thường nhưng Saitama lại là một nhân vật rất hài hước. Khi lần đầu thấy Saitama, nhiều người đã nghĩ rằng anh ấy chỉ là một người bình thường, không mạnh mẽ một chút nào.

Naruto và Saitama thường không được chi tiêu… rủng rỉnh cho lắm, vì vậy họ có thể cùng nhau ăn một bát ramen, hoặc đi chơi ở chỗ nào đó không mất tiền vào cửa.

5. Joseph Joestar

Luffy và 5 anh chàng tài năng có thừa trong thế giới anime có thể là ‘cạ cứng’ của Naruto - Ảnh 5.

Joseph Joestar là nhân vật chính trong JoJo Bizarre Adventure: Battle Tendency. Joseph Joestar là một chàng thanh niên cao lớn, điển trai và thông minh. Thật khó hiểu khi anh chàng này lại có thể thành ‘cạ cứng’ của Naruto được đúng không? Chắc hẳn bạn cũng biết những đôi bạn thân luôn có thứ để bù trừ cho nhau, cũng như trường hợp của Joseph và Naruto vậy. Họ sẽ cùng nhau đi chơi, và đương nhiên không quên ngăn chặn và tiêu diệt kẻ xấu nữa!