Luffy hội ngộ Kid trong tù - Băng Mũ Rơm vẫn sống sót trong One Piece 924

Ping Lê  - Theo Helino | 08/11/2018 11:20 AM

Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi Luffy ăn một đòn tất sát của Kaido và ngất xỉu ngay tại chỗ!? Hãy cùng đến với bản tóm tắt Chapter 924 của One Piece tuần này nhé!!

Không để mọi người phải chờ lâu nữa, chúng ta cùng đến với những diễn biến chính trong One Piece 924 nhé.

Luffy hội ngộ Kid trong tù - Băng Mũ Rơm vẫn sống sót trong One Piece 924 - Ảnh 1.

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

Sau khi thấy Luffy gục ngã, Law cố gắng đỡ lấy và chạy trốn, nhưng anh bị Hawkins ghim lại bằng một chiếc đinh được làm từ Đá biển và không thể sử dụng năng lực. Hawkins giải thích rằng Đá biển trên khắp thế giới đều được bắt nguồn từ Wano Quốc và chỉ có những thợ rèn lão luyện mới có thể rèn ra những vật dụng đá biển cực nhỏ tồn tại trên Wano Quốc này thôi. Dù đã bị ngất xỉu, Luffy vẫn lia mắt lườm Kaido. Sau đó, Tứ Hoàng sai đám thuộc hạ ném Luffy vào ngục.

Xuất hiện ý định thu phục Luffy, Kaido nói: "Nếu chúng ta bẻ gãy được ý chí của nó, thì nó sẽ trở thành một quân cờ mạnh cho ta đấy."

Tuy nhiên, khi đám thuộc hạ đến gần Luffy, bọn chúng đều sủi bọt mép và ngất xỉu.

Luffy hội ngộ Kid trong tù - Băng Mũ Rơm vẫn sống sót trong One Piece 924 - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Chứng kiến cảnh tượng này, Shutenmaru vô cùng ngạc nhiên: "Đó là sức mạnh của Chúa Oden… Sao thằng nhãi đó làm được nhỉ!?"

Kaido nhướn mày: "Vậy là mày cũng có à… thằng nhãi Kid đó cũng có Haki Bá Vương nữa… Ít ai có thể sử dụng được sức mạnh Bá Vương này".

Sau đó, Kaido hóa Rồng bay đi mắt để tìm kiếm... bàn nhậu mới. Law bị ghim vào một chiếc đinh đá biển, nhưng vẫn có thể chạy thoát thành công. Tại thị trấn Okobore, Tsuru đang sơ cứu cho những người bị thương. Kinemon quan sát cô ở trong bóng tối. Kinemon bất ngờ khi khi nhìn thấy Shutenmaru, người đang đến gần ông ta.

"Ashura Douji!" Kinemon thốt lên. Vậy là chúng ta có thể khẳng định, Shutenmaru chính là Ashura Douji.

Luffy hội ngộ Kid trong tù - Băng Mũ Rơm vẫn sống sót trong One Piece 924 - Ảnh 3.

Chúng ta đã có thể khẳng định, Shutenmaru chính là Ashura Douji?

O-kiku xuất hiện tại khu vực tàn tích của Thành Oden và phát hiện ra một cái lỗ lớn. Bên trong là Nami cùng mọi người. Shinobu có thể khiến bất cứ thứ gì cô chạm vào trở nên "chín mùi" với "Juku Joku Bewitching Chi thuật", và cô đã bảo vệ mọi người bằng việc khiến mặt đất lở ra và khiến nó lún xuống.

Luffy hội ngộ Kid trong tù - Băng Mũ Rơm vẫn sống sót trong One Piece 924 - Ảnh 4.

Shinobu, người đã cứu sống Băng Mũ Rơm

Inuarashi phát hiện ra Tama vẫn còn thoi thóp ở vùng hoang mạc. Ông nổi giận trước hành động của Kaido. Một tờ rơi đặc biệt được rải khắp Wano Quốc. Usopp, Franky và Robin đọc được nó và đều biểu cảm không diễn tả nổi.

Ngày hôm sau tại Wano Quốc, rất nhiều Samurai đã phải làm việc như nô lệ tại nhà máy ở Udon. Một gã lính gác đi đến gần một nhà ngục với con cá bị nhiễm độc và nhìn chằm chằm vào bên trong. Ngục khá tối và không thể nhìn sâu bên trong được.

"Có ai ở đó không?"

"Ờm, 4 con cá nhiễm độc mỗi ngày" và "cá không xương". Chỉ có 2 món đó thôi."

Gã lính lơ đễnh để con cá vào trong ngục mà không bỏ xương.

Luffy hội ngộ Kid trong tù - Băng Mũ Rơm vẫn sống sót trong One Piece 924 - Ảnh 5.

Luffy bị xích xuất hiện ở bên trong ngục. Ảnh minh họa

Luffy bị xích xuất hiện ở bên trong và lấy con cá. Luffy liếc nhìn một cái và khúc xương của con cá nhiễm độc bay thẳng ra ngoài găm vào cổ tên lính. Gã lính ngã xuống đất với máu chảy đầy cổ hỏi thứ gì bên trong cũi vậy, nhưng không ai biết.

Luffy chính là người bị nhốt trong ngục. Thuộc hạ của Kaido phá lên cười rằng Luffy sẽ bị tra tấn cho tới khi tinh thần kiệt quệ. Bên trong cũi, Kid trong tình trạng vô cùng tức giận cũng xuất hiện.

Luffy và Kid đồng thanh: "Bọn tao nhớ mối thù này… Kaido…"

"Hửm? Ồ… là ngươi…"

Bức màn hạ xuống. Kết thúc Phần 1 của Wano Quốc.

Luffy hội ngộ Kid trong tù - Băng Mũ Rơm vẫn sống sót trong One Piece 924 - Ảnh 6.

Nguồn: One Piece FC in Viet Nam

Hết rồi anh em ạ. Và tất nhiên với chu kỳ 4 Chapter nghỉ 1 lần, thì tuần sau tác giả Oda sẽ nghỉ, đồng nghĩa với việc không có One Piece anh em nhé. Rất buồn nhưng đành phải chấp nhận thôi. Arc Wano đang mỗi lúc một hay hơn, thật tuyệt vời. Hãy cùng đón chờ những diễn biến thú vị tiếp theo nhé.