Luffy đọ Haki bá vương với Bullet và 4 thông tin thú vị xung quanh đoạn nhạc mở đầu One Piece: Stampede

Mẹ Sề  - Theo Helino | 03/08/2019 12:00 PM

Với những thông tin thú vị được tiết lộ trong bài viết này, movie One Piece: Stampede thực sự rất đáng mong chờ đấy!

Kể từ khi chính thức bắt đầu arc Wano, anime One Piece đã có một phần nhạc mở đầu mới có tên là Over the Top do Hiroshi Kitadani thể hiện.

Tuy nhiên, đối với hai tập phụ 895 và 896 trong bản anime được chiếu để chuẩn bị cho movie One Piece Stampede sắp ra mắt, đoạn mở đầu với phần nhạc Over the Top đã được thay thế. Thay vì chiếu các sự kiện trong Wano, như Luffy với Kaido, phần giới thiệu mở đầu đã chiếu đoạn phim về One Piece Stampede!

Dưới đây là những điều thú vị từ đoạn mở đầu theo phiên bản One Piece: Stampede, cùng xem đó là gì nhé!

1. Jewelry Bonney chiến đấu

Luffy đọ Haki bá vương với Bullet và 4 thông tin thú vị xung quanh đoạn nhạc mở đầu One Piece: Stampede - Ảnh 1.

Từ trước đến nay trong cả anime lẫn manga One Piece, chúng ta chưa bao giờ được thấy Bonney chiến đấu 1 cách nghiêm túc. Tại quần đảo Sabaody, cô chẳng cần đánh đấm cũng có thể vượt qua sự truy lùng của Hải quân bằng cách khiến những người lính trở nên già hoặc trẻ.

Có điều, khi chiến đấu với Râu Đen, Bonney đã thua và bị bắt.

Nhưng trong bản giới thiệu One Piece: Stampede với phần nhạc nền Over the Top, chúng ta có thể thấy Bonney đang chiến đấu.

Vậy là cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy Bonney sử dụng sức mạnh của mình như thế nào và để làm gì?

2. Rất nhiều Siêu tân tinh xuất hiện, dòng thời gian có vẻ hơi vô lý

Luffy đọ Haki bá vương với Bullet và 4 thông tin thú vị xung quanh đoạn nhạc mở đầu One Piece: Stampede - Ảnh 2.

Bege thật đúng là 1 ông bố tốt và 1 người chồng tuyệt vời. Đi đâu anh ta cũng dẫn theo vợ con kìa. Nhìn vào hình ảnh trên rõ ràng Chiffon và Pez đã cùng Bege tham gia lễ hội hải tặc.

Có thể nói rằng, Stampede thực sự 1 câu chuyện cực kì hấp dẫn và kì lạ trong thế giới hải tặc khi lấy bối cảnh xảy ra sau arc Whole Cake Island. Nó kì lạ ở chỗ nhưng những tên cướp biển như Kid và Killer vẫn đang được tự do khỏe mạnh mà đáng nhẽ theo manga thì họ đã bị Kaido bắt giữ.

Nhiều người nghĩ rằng có nên để Stampede xảy ra sau arc Wano không? Nhưng trong trường hợp đó, tiền thưởng của Luffy sẽ không chỉ dừng lại ở con số là 1,5 tỷ belly đâu.

3. Màn đọ Haoshoku Haki (Haki bá vương)

Luffy đọ Haki bá vương với Bullet và 4 thông tin thú vị xung quanh đoạn nhạc mở đầu One Piece: Stampede - Ảnh 3.

Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời được mong đợi nhất trong Stampede là khoảnh khắc Douglas Bullet phát ra Haoshoku Haki. Vâng, hắn là 1 cựu thành viên của băng Roger và cũng có thể sử dụng Haoshoku Haki.

Để đáp lại sự "nhiệt tình" của Bullet, Luffy cũng sẽ dùng tới Haoshoku Haki của mình. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi 2 luồng haki khủng khiếp này đụng nhau?

4. Brook và Sanji đọ sức với Smoker

Luffy đọ Haki bá vương với Bullet và 4 thông tin thú vị xung quanh đoạn nhạc mở đầu One Piece: Stampede - Ảnh 4.

Các bạn ạ, chúng ta cũng sẽ được chứng kiến một số trận chiến của các thành viên băng Mũ rơm trong đoạn video ngắn này.

Điều thú vị là Fujitora đụng độ Zoro (trong trailer), Smoker so kè với Brook. Nhưng có thật là Brook chỉ chiến đấu 1 mình không? Nếu kéo thêm một chút, bạn có thể thấy Smoker chiến đấu với Sanji, ở cùng địa điểm anh ta chiến đấu với Brook. Liệu có phải là 2 đánh 1 không nhỉ?