Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ đảm nhiệm vai Tôn Ngộ Không ở độ tuổi 60 trong Tây Du Ký phiên bản Mỹ

Mirikatoji  - Theo Helino | 06/12/2019 11:30 AM

Bộ phim điện ảnh mang tên Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả do Mỹ-Trung sản xuất đang thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ fan hâm mộ.

Tây du ký bản 1986 là một trong những tác phẩm kinh điển trong lịch sử phim truyền hình Trung Quốc, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngô Thừa Ân. Bộ phim khắc họa hành trình đi đến Tây Trúc thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng.

Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ đảm nhiệm vai Tôn Ngộ Không ở độ tuổi 60 trong Tây Du Ký phiên bản Mỹ - Ảnh 1.

Đã 33 năm trôi qua, những khán giả yêu mến Đường Tam Tạng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh vẫn không thôi thổn thức mỗi khi bộ phim được chiếu lại trên các kênh truyền hình.

Vì vậy không lấy làm lạ khi bộ phim điện ảnh mang tên Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả do Mỹ-Trung sản xuất đang thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ fan hâm mộ.

Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ đảm nhiệm vai Tôn Ngộ Không ở độ tuổi 60 trong Tây Du Ký phiên bản Mỹ - Ảnh 2.

Được biết, bộ phim này đã mời hai diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đức Hoa để đảm nhận vai Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới. Không những thế vì có thể phù hợp với "Mỹ Hầu Vương" Lục Tiểu Linh Đồng hiện đã 60 tuổi mà hãng sản xuất đã phải sửa kịch bản đến 3 lần. Có thể thấy đây là bộ phim sẽ làm sống lại những nhân vật huyền thoại một thời trong lòng khán giả.

Ngay sau khi thông tin Tây Du Ký phiên bản mới đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ai cũng cho rằng dù có được làm lại nhiều phiên bản nhưng chưa ai thực sự có thể đóng tốt vai diễn Tôn Ngộ Không bằng Lục Tiểu Linh Đồng. Chính vì vậy các fan hâm mộ đều rất kì vọng vào Phiên bản Mỹ - Trung mới này.

Lục Tiểu Linh Đồng bất ngờ đảm nhiệm vai Tôn Ngộ Không ở độ tuổi 60 trong Tây Du Ký phiên bản Mỹ - Ảnh 3.

Trước mắt, phiên bản điện ảnh chỉ mới công bố tên của hai diễn viên này, còn vị trí của các nhân vật khác vẫn chưa tìm được người thích hợp. Vì vậy chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.