Lục Mạch Thần Kiếm – bom tấn tháng 9 ra mắt landing tặng Giftcode trải nghiệm siêu "hot"

longtx  - Theo Helino | 11/09/2018 02:35 PM

Lục Mạch Thần Kiếm - siêu phẩm được mệnh danh là bom tấn thứ 2 của VTC bất ngờ tung landing với nhiều clip hướng dẫn tính năng mới lạ, độc đáo. Được biết, game đã cho mở tải từ hôm nay tặng kèm hàng trăm Giftcode cực giá trị chuẩn bị cho ngày Closed Beta 13/09 đang cận kề.

Như đã đưa tin, siêu phẩm Lục Mạch Thần Kiếm sẽ chính thức Closed Beta vào 13/09. Trước đó, NPH thông báo chỉ mở 1000 tài khoản test dành cho những gamer "nhanh tay, lẹ mắt" đăng ký trải nghiệm game sớm nhất. Số lượng game thủ đổ dồn về trang chủ đăng ký test game ngày một đông không đếm xuể thể hiện sự quan tâm của gamer đối với sản phẩm "con cưng" sắp ra mắt của NPH VTC.

Lục Mạch Thần Kiếm – bom tấn tháng 9 ra mắt landing tặng Giftcode trải nghiệm siêu hot - Ảnh 1.

Bom tấn mới của VTC thuộc thể loại game võ hiệp Kim Dung với một kho tàng võ học phong phú, khinh công đỉnh cao và PK chặt chém cực đã tay có thể "chiều lòng" bất cứ game thủ khó tính nào.

Còn bây giờ, hãy mau chóng tải game Lục Mạch Thần Kiếm tại đây và nhanh tay sở hữu Vipcode giá trị tới 2.000.000 VNĐ làm hành trang xông pha chiến trường máu lửa vào ngày 13/9 sắp tới nhé!

Lục Mạch Thần Kiếm – bom tấn tháng 9 ra mắt landing tặng Giftcode trải nghiệm siêu hot - Ảnh 2.

Mỗi Giftcode bao gồm: 500 vàng (KNB) + 400.000 đồng. Để nhận Code, anh em bấm VÀO ĐÂY

Thông tin chi tiết về game:

Link tải IOS:  https://goo.gl/MhJuZ3

Link tải Android:  https://goo.gl/F8t24M

Landing: http://lucmach.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucmach.vn/