Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên

Kitsune  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2022 01:14 PM

 
  thích
Lục Địa Loren - ADNX
16/06/2022 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau cùng thì một thông tin không thể vui hơn cũng đã tới với các game thủ Lục Địa Loren - ADNX.

Những ngày gần đây, Lục Địa Loren - ADNX dường như đã trở thành một trong những đề tài hot nhất đối với các game thủ Việt ở thời điểm hiện tại. Quả thật, đã khá lâu rồi các game thủ mới lại được sống trong không khí háo hức chờ đón một bom tấn tái hiện lại nguyên bản một tượng đài của làng game online trong quá khứ. Và không để các game thủ phải chờ đợi lâu nữa, mới đây thôi, Lục Địa Loren - ADNX đã làm dậy sóng cộng đồng mạng khi chính thức công bố Landing Page, đi kèm với đó là vô số tin tức khiến tất cả phải đứng ngồi không yên.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Hình ảnh về Landing Page của trò chơi

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Theo đó, mới đây thôi, NPH của Lục Địa Loren - ADNX vừa mang tới một thông tin không thể vui hơn cho các game thủ. Cụ thể, siêu phẩm đang rất được chờ đợi này đã công bố lộ trình tung ra phiên bản test ngay trong tháng 6 này. Ba nghìn vé mời lên thuyền sẽ được phát ra, tương ứng với 3.000 chiến binh có cơ hội được trải nghiệm sớm Lục Địa Loren - ADNX và chiến đấu với Chúa tể Hắc Ám Kundun.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Bên cạnh việc ra mắt Landing Page tại địa chỉ: Landing Page: https://loren.adnx.vn/landing cùng lộ trình test, Lục Địa Loren - ADNX cũng đã giải đáp không ít những thắc mắc từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, NPH của tựa game này khẳng định rằng Lục Địa Loren - ADNX gần như sẽ giữ nguyên bản mọi tính năng chính trên tựa game huyền thoại MU Online thời xưa. Nói không với lực chiến, không phân cấp VIP và vẫn có những yếu tố truyền thống như 5 class cơ bản, có reset, Điểm Tiềm Năng và giao dịch tự do - đó cũng chính xác là những gì các game thủ mong muốn ở Lục Địa Loren - ADNX.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 5.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 6.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 7.

Ngoài ra, một số hình ảnh về gameplay cơ bản của Lục Địa Loren - ADNX cũng đã được nhá hàng. Chứng kiến những hình ảnh này, có lẽ đa số các game thủ cũng chẳng thể làm gì khác ngoài việc trầm trồ trước nền đồ họa sinh động, đẹp mắt nhưng vẫn giữ nguyên được những nét tinh túy nhất của phiên bản MU Online cách đây gần 20 năm.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 8.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 9.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 10.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 11.

Lục Địa Loren - ADNX chính thức công bố Landing Page, hé lộ nhiều thông tin khiến game thủ háo hức đứng ngồi không yên - Ảnh 12.

Chỉ cần nhìn qua những hình ảnh này, đã có không ít game thủ tỏ ra rất háo hức, kỳ vọng, thậm chí đếm từng ngày cho tới khi phiên bản test chính thức ra mắt. Ba nghìn tài khoản test - một con số không nhỏ nhưng chắc chắn cũng chẳng thể đáp ứng được nhu cầu của các fan Lục Địa Loren - ADNX ở thời điểm hiện tại khi mà sức nóng của bom tấn này đang là rất lớn. Và để không bỏ lỡ chuyến tàu sớm tới với lục địa Loren, hãy theo dõi Fanpage cũng như Landing Page của Lục Địa Loren - ADNX ngay từ thời điểm hiện tại nhé.

Các bước để nhận vé:

Bước 1: Truy cập: https://loren.adnx.vn/landing

Bước 2: Ấn vào NHẬN VÉ

Bước 3: Đăng ký Tài khoản ADNX hoặc Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản

Bước 4: Trả lời câu hỏi của Lala và Gửi câu trả lời

Bước 5: Vé mời sẽ được gửi vào email đăng ký tài khoản nếu bạn được lựa chọnLưu ý: Chỉ những anh hùng nhận được vé mời mới có thể đăng nhập vào Lục Địa Loren.

Lộ trình test của Lục Địa Loren - ADNX:

Ra mắt Landing Nhận Vé Trở Về Lục Địa Loren: 16/06

Tham gia trả lời câu hỏi của Elf Lala để nhận vé lên thuyền: từ 16/06 đến 22/06

Gửi thư mời Test Giới Hạn 3000 người: 23/6

Mở máy chủ Test giới hạn: 24/6

Sự kiện War Guild: 30/6

Kết thúc Test Giới Hạn: 02/7

Được biết, Lục Địa Loren - ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Lục Địa Loren - ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren - ADNX tại đây:

Landing Page: https://loren.adnx.vn/landing 

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile 

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren 

https://gamek.vn/luc-dia-loren-adnx-chinh-thuc-cong-bo-landing-page-he-lo-nhieu-thong-tin-khien-game-thu-hao-huc-dung-ngoi-khong-yen-20220616115153962.chn