Luận Kiếm Giang Hồ chính thức Alpha Test vào cuối tháng 3 tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Helino | 19/03/2018 06:05 PM

 
  thích
Luận Kiếm Giang Hồ
31/03/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sở hữu hệ thống tính năng PvE và PvP dày đặc mà game mobile Luận Kiếm Giang Hồ hứa hẹn sẽ mở ra cả một khoảng trời rộng lớn nơi người chơi thỏa sức tung hoành, thể hiện bản thân bằng cách tỷ võ với bất kỳ đối thủ nào trong game.

Luận Kiếm Giang Hồ được đánh giá là một tựa game nhập vai nền tảng di động mang tính đột phá tại thị trường game Việt ở khoảng đầu năm 2018. Tuy vậy người chơ mới chỉ biết đến tính mới lạ của Luận Kiếm Giang Hồ thông qua những chi tiết như đồ họa độc đáo, lối chơi điều khiển một tay theo dạng MOBA, kho nội dung kiếm hiệp tổng hợp khổng lồ... chứ chưa được đi sâu vào trong những tính năng, hoạt động thú vị của game.

Và thông qua bài viết này hy vọng các game thủ sẽ có cái nhìn bao quát hơn về những điểm thú vị, đậm chất thử thách mà Luận Kiếm Giang Hồ mang lại cho người chơi trải dài theo từng cấp độ phát triển của nhân vật.

Game có nhiều hoạt động thử thách người chơi...

PvE đương nhiên sẽ là hoạt động cốt lõi mà bất kỳ tựa game nhập vai nào cũng phải tập trung phát triển song hành cùng tính năng PvP. Đây là tính năng cho phép người chơi thu được vô vàn những vật phẩm, nguyên liệu quý giá chỉ dựa vào việc vượt qua những thử thách của những phụ bản, mà không cần phải đấu tranh với những người chơi khác.

Ở phiên bản hiện tại, Luận Kiếm Giang Hồ mở ra người chơi 4 hoạt động PvE khác nhau, được thiết kế thành bốn loại phụ bản sao cho phù hợp, bao gồm Phụ Bản Chính, Thí Luyện, Huyết Chiến và Phụ Bản Tổ Đội. Trong đó Phụ bản Chính hay còn gọi là phụ bản cốt truyện, sẽ dẫn dắt người chơi qua những phó bản khác nhau theo mạch truyện của game, qua đó giúp người chơi tăng level một cách nhanh chóng.

Có thể thấy phụ bản chính của Luận Kiếm Giang Hồ có đặc điểm giống với đa phần những tựa game nhập vai mang hơi hướm kiếm hiệp khác đó là phần thưởng nhận được khá cơ bản và mặc định, bất kỳ người chơi nào cũng có thể sở hữu được.

Bên cạnh phụ bản chính, Thí luyện và Huyết Chiến lại là những phụ bản cho phép người chơi đánh giá được sức mạnh của bản thân thông qua những màn vượt ải liên tiếp với độ khó tăng dần, qua đó phần thưởng mà người chơi nhận được cũng sẽ tương xứng với sức mạnh mà người chơi đang sở hữu. Cuối cùng là phụ bản Tổ đội, nơi người chơi sẽ phải phối hợp cùng 4 người chơi khác, tham gia theo các mốc thời gian trong ngày và cấp độ tương ứng, cùng nhau vượt qua các cửa ải và nhận được những phần quà ngẫu nhiên.

Và không thiếu dàn tính năng đối chiến đầy máu lửa!

Trái ngược với các tính năng PvE, những tính năng PvP xuất hiện trong Luận Kiếm Giang Hồ chủ yếu tập trung vào việc thể hiện sức mạnh bản thân thông qua những màn giao đấu với người chơi khác hơn. Cụ thể ở đây đó chính là tính năng Lôi đài - Tỷ Võ, đấu trường lớn nhất của tất cả người chơi trong Luận Kiếm Giang Hồ ở thời điểm hiện tại.

Tính năng lôi đài sẽ cho phép người chơi thi đấu theo thể thức 4vs4, theo đó dựa vào hệ thống tướng khắc và đặc điểm skill các tướng mà người chơi sẽ phải sắp xếp các đội hình khác nhau để dành được chiến thắng. Ngoài ra mỗi người chơi có thể tỷ thí tự do hoặc uống rượu luận võ với hảo hữu của mình hoặc với những người chơi khác.

Cuối cùng Luận Kiếm Giang Hồ còn mang đến tính năng Boss thế giới, nơi được hứa hẹn là điểm quy tụ của mọi người chơi trong toàn cõi của Luận Kiếm Giang Hồ, cùng nhau ganh đua với những người chơi khác để hạ gục Boss siêu mạnh trong game, tùy vào mức độ cống hiến mà người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị.

Nhìn chung Luận Kiếm Giang Hồ đã mang đến 2 sân chơi "cày cấp" và "cày đồ" hài hòa cho người chơi ở bất kỳ ngưỡng cấp độ nào. Sau đó là mở ra rất nhiều sân chơi cọ sát về sức mạnh để người chơi đánh giá lại tổng thể đội hình của mình và không ngừng nâng cao trình PK của bản thân hơn.

Fanpage: http://luankiem.gaba.vn/