LQMB: Mocha ZD eSports lên đường sang tham dự SEA Games 30, cộng đồng mạng hào hứng chúc thi đấu tốt, cầm vàng về cho quốc gia

Mặt Trứng  - Theo Helino | 02/12/2019 02:12 PM

Mocha ZD eSports đã bắt đầu hành trình chinh phục huy chương vàng SEA Games 30 của mình.

SEA Games 30 có thể nói là cột mốc vô cùng quan trọng đối với nền eSports Việt Nam, khi đây là lần đầu tiên mà thể thao điện tử được coi là một bộ môn tranh chấp huy chương tại sân chơi lớn nhất Đông Nam Á này.

Và trong số các bộ môn eSports sẽ được thi đấu tại SEA Games 30 tới đây, LQMB chắc hẳn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt Nam nhất, khi không những có cơ hội cao giành được huy chương, LQMB cũng đang là một trong những tựa game hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại.

Cũng trong ngày hôm nay, đội tuyển LQMB đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30, Mocha ZD eSports đã chính thức lên đường ra quân với hy vọng sẽ giành vàng về cho tổ quốc.

LQMB: Mocha ZD eSports lên đường sang tham dự SEA Games 30, cộng đồng mạng hào hứng chúc thi đấu tốt, cầm vàng về cho quốc gia - Ảnh 1.

Các thành viên Mocha ZD eSports ở sân bay

LQMB: Mocha ZD eSports lên đường sang tham dự SEA Games 30, cộng đồng mạng hào hứng chúc thi đấu tốt, cầm vàng về cho quốc gia - Ảnh 2.

Khoác vai nhau thể hiện quyết tâm mang vàng về cho nước nhà

LQMB: Mocha ZD eSports lên đường sang tham dự SEA Games 30, cộng đồng mạng hào hứng chúc thi đấu tốt, cầm vàng về cho quốc gia - Ảnh 3.

Đội trưởng PS MAN rạng rỡ trong ngày xuất quân

LQMB: Mocha ZD eSports lên đường sang tham dự SEA Games 30, cộng đồng mạng hào hứng chúc thi đấu tốt, cầm vàng về cho quốc gia - Ảnh 4.

Khiên cũng tương đối thoải mái trước trận đánh lớn

LQMB: Mocha ZD eSports lên đường sang tham dự SEA Games 30, cộng đồng mạng hào hứng chúc thi đấu tốt, cầm vàng về cho quốc gia - Ảnh 5.

Akashi thì vẫn cool ngầu như mọi khi

LQMB: Mocha ZD eSports lên đường sang tham dự SEA Games 30, cộng đồng mạng hào hứng chúc thi đấu tốt, cầm vàng về cho quốc gia - Ảnh 6.

Toàn đội thể hiện quyết tâm cao nhất để chứng minh Việt Nam là số một về LQMB ở Đông Nam Á

Ngay khi biết tin các chàng trai Mocha ZD eSports ra quân, các fan hâm mộ LQMB Việt Nam cũng đã gửi tới họ những lời chúc tốt đẹp nhất, hẹn ngày ca khúc khải hoàn trên đấy Philippines.

LQMB: Mocha ZD eSports lên đường sang tham dự SEA Games 30, cộng đồng mạng hào hứng chúc thi đấu tốt, cầm vàng về cho quốc gia - Ảnh 7.

Các fan hâm mộ động viên Mocha ZD eSports

Xem thêm: