LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Lotus Legend Arena Season 1 - “Siêu giải đấu” dành cho cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam chính thức mở cổng đăng ký

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/08/2021 08:13 PM

Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: Riot Games NPH:

Với mục đích tạo nên nhiều sân chơi hấp dẫn dành riêng cho cộng đồng game thủ Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam, Mạng xã hội Lotus đã hợp tác cùng NPH VNG và cho ra đời giải đấu Lotus Legend Arena.

Với mục đích tạo nên nhiều sân chơi hấp dẫn dành riêng cho cộng đồng game thủ Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam, Mạng xã hội Lotus đã hợp tác cùng NPH VNG và cho ra đời giải đấu Lotus Legend Arena. Đây được định hướng sẽ trở thành hệ thống giải đấu bán chuyên quy mô lớn, diễn ra thường xuyên nhằm phục vụ nhu cầu trải nghiệm môi trường thi đấu chuyên nghiệp dành cho các game thủ Liên Minh: Tốc Chiến, với hệ thống giải thưởng có tổng giá trị lên tới 20 triệu VNĐ.

Lotus Legend Arena Season 1 - “Siêu giải đấu” dành cho cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam chính thức mở cổng đăng ký - Ảnh 1.

Lotus Legend Arena Season 1 sẽ chính thức mở cổng đăng ký vào ngày 15/8 tới đây, và cho phép số lượng đội tuyển đăng ký tối đa lên tới 192 đội, để tham gia tranh tài trong 3 tuần thi đấu sơ loại.

Lotus Legend Arena Season 1 - “Siêu giải đấu” dành cho cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam chính thức mở cổng đăng ký - Ảnh 2.

Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 64 đội tuyển có thời gian đăng ký thi đấu hợp lệ và sớm nhất, để cạnh tranh cho 4 tấm vé lọt vào vòng bảng. Hàng loạt trận đấu hấp dẫn, nảy lửa và gay cấn sẽ nổ ra, và 4 cái tên xuất sắc trụ lại cuối cùng trong mỗi tuần thi đấu sơ loại, sẽ trở thành các đại diện tham dự vòng bảng cuối cùng của Lotus Legend Arena Season 1, đúng như bản chất tên gọi của giải đấu - Arena (Đấu Trường).

Lotus Legend Arena Season 1 - “Siêu giải đấu” dành cho cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam chính thức mở cổng đăng ký - Ảnh 3.

Giai đoạn vòng bảng sẽ được cấu thành với sự góp mặt của 12 đội tuyển xuất sắc nhất đã vượt qua vòng sơ loại, kết hợp cùng 4 team nữ Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đình đám của làng Esports Việt: VEC, V gaming, Wild goddess, Magical Girl. 16 đội tuyển xuất sắc nhất sẽ cùng tham gia tranh tài để giành lấy ngôi vị Vô địch Lotus Legend Arena mùa đầu tiên. Với cơ cấu giải thưởng lên tới 20 triệu VNĐ, bao gồm:

- 6.000.000 VNĐ dành cho đội vô địch.

- 3.000.000 VNĐ cho đội Á quân.

- 2 đội dừng chân ở Bán kết sẽ nhận phần thưởng 1.500.000 VNĐ.

- 4 đội dừng chân ở Tứ kết sẽ nhận phần thưởng 1.000.000 VNĐ.

- 8 đội dừng chân ở vòng đấu bảng sẽ nhận phần thưởng trị giá 500.000 VNĐ.

Lotus Legend Arena Season 1 - “Siêu giải đấu” dành cho cộng đồng Tốc Chiến Việt Nam chính thức mở cổng đăng ký - Ảnh 4.

 Ngoài giá trị giải thưởng hấp dẫn so với mặt bằng chung của một giải đấu bán chuyên, thì việc bản chất Lotus Legend Arena là giải đấu do MXH Lotus hợp tác tổ chức cùng NPH VNG, cũng biến sân chơi này trở thành nơi các tuyển thủ có thể phô diễn tài năng và tìm kiếm cơ hội lọt vào tầm ngắm của các tổ chức Esports chuyên nghiệp, mở ra con đường “lên chuyên” đối với bộ môn Tốc Chiến.

Bên cạnh đó, các game thủ của Lotus Legend Arena cũng khó có lý do để bỏ qua cơ hội được so tài và giao lưu cùng những nữ tuyển thủ/streamer xinh đẹp đến từ 4 đội tuyển Liên Minh: Tốc Chiến hàng đầu hiện nay, đó là VEC, V gaming, Wild Goddess và Magical Girl.

Để theo dõi thông tin chi tiết cũng như tham gia đăng ký thi đấu tại Lotus Legend Arena Season 1, game thủ có thể truy cập MXH Lotus và follow page Liên Minh Huyền Thoại - Tốc Chiến thông qua địa chỉ sau: https://lotus.vn/w/post/876468165201641472.htm