Long Tướng 3D rò rỉ nội dung bản update sẽ ra mắt game thủ đầu tháng 6/2016

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2016 03:00 PM

Long Tướng 3D
09/05/2016 NCB: VTC Game NPH:

Long Tướng 3D – tựa game cốt truyện Tam Quốc đang “làm mưa làm gió” thị trường game Việt tuần qua vừa rò rỉ những hình ảnh và nội dung về bản update mới nhất, dự kiến ra mắt game thủ vào ngày 6/6 này.

Ra mắt làng game Việt tuần cuối tháng 5, Long Tướng 3D thực sự đã “thay da đổi thịt” cho những tựa game mobile cốt truyện Tam Quốc trên thị trường với những đột phá về cả đồ họa và cách chơi. Chính bởi vậy mà dù đã ra mắt hơn 1 tuần, nhưng sức hot của cái tên Long Tướng 3D vẫn chưa hề thuyên giảm. Bằng chứng là việc từ khóa “long tuong 3d” vẫn liên tục lọt top 10 từ khóa tìm kiếm trên các chợ ứng dụng và game liên tục lọt vào Top 10 những tựa game hot.

Suốt 1 tuần ra mắt, Long Tướng 3D vẫn không chịu rời vị trí Top tại các bảng xếp hạng game

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Long Tướng 3D sẽ cập nhật phiên bản mới vào ngày 6/6 này. Bản update sẽ được bổ sung thêm hoạt động đánh liên chiến server Hoàng Thành Tranh Bá, cho phép người chơi ở các máy chủ khác nhau có thể khiêu chiến với nhau, giành các vật phẩm giá trị và vị trí trên bảng xếp hạng đấu trường.

Với tất cả các tựa game mobile, liên chiến server luôn là hoạt động được người chơi mong đợi nhất, bởi đây chính là nơi để người chơi ở mỗi server thể hiện “quyền lực” của mình. Không chỉ vậy, liên server cũng mang đến lượng đối thủ vô cùng lớn cho mỗi người chơi, xóa bỏ kiểu chơi “tự kỉ” hay tồn tại trong các tựa game mobile cũ còn sót lại trên thị trường.

Những trận chiến trực diện với đối thủ ở các server khác giúp người chơi thể hiện được “uy lực” của mình với cả cộng đồng

Là một trong những hoạt động hot nhất của trong bản cập nhật thứ 2, liên chiến server chắc chắn sẽ lại 1 lần nữa giúp Long Tướng 3D khẳng định ngôi vương game Tam Quốc của mình tại Việt Nam.

Ưu thế về đồ họa đỉnh cao với những màn phô diễn kỹ năng vô cùng vi diệu của cách mãnh tướng Tam Quốc cùng gameplay chiến thuật độc đáo đã khiến Long Tướng 3D liên tục dành được những vị trí cao ngất ngưởng trên bảng xếp hạng game của google play và appstore trong 1 tuần ra mắt tại thị trường Việt. Chính bởi vậy, hoạt động liên chiến server trong bản update tới được đánh giá sẽ là “bom tấn” mà nhà phát hành Long Tướng 3D đang ấp ủ. Hy vọng game thủ Việt sẽ có được những trải nghiệm ấn tượng với phiên bản mới này của Long Tướng 3D.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh về bản update của Long Tướng 3D sẽ ra mắt game thủ trong này 6/6 tới:

Trang chủ: http://longtuongvtc.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/longtuongvtc

Group: https://www.facebook.com/groups/longtuong3d