Long Hồn Thời Khắc - Game hành động cực chất rục rịch thử nghiệm đầu 2017

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2017 12:42 PM

 
  thích

Tựa game online hành động cực khủng Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh là Twilight Spirit) sẽ tiến hành thử nghiệm lần 3 vào ngay đầu năm 2017 này.

Tựa game online hành động cực khủng Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh là Twilight Spirit) đã kết thúc đợt closed beta lần thứ 2 cuối năm 2016 và NetEase đã công bố sẽ tiến hành thử nghiệm lần 3 vào ngay đầu năm 2017 này. Tuy vậy thời điểm cụ thể vẫn chưa được ấn định và game thủ có thể đăng ký tại địa chỉ trang chủ: http://long.163.com/.

Long Hồn Thời Khắc là một game online 3D đặc sắc với nhiều điểm sáng tạo mới lạ. Trò chơi có chất lượng đồ họa đẹp, thuộc top đầu ở Trung Quốc và đương nhiên là có yêu cầu cấu hình PC cao một chút để trải nghiệm tối đa, đồng thời có cơ chế gameplay thiên về hướng hành động thuần chất với cơ chế “né hoàn hảo” hấp dẫn.

Twilight Spirits Online Pre-Beta Test Trailer.

Trong vài năm gần đây, NetEase rất chú trọng phát triển các game online 3D bom tấn, khởi điểm từ Long Kiếm rồi tới Thiên Dụ , dần dần sáng tạo ra một phong cách mỹ thuật Đông – Tây độc đáo rất riêng, khiến người chơi nhìn là biết ngay “À, đây là game của NetEase”. Ở Long Hồn Thời Khắc, đội ngũ phát triển đã tiếp tục triển khai ưu điểm này, mang tới một nền tảng đồ họa vô cùng mãn nhãn, đạt tiêu chuẩn cao để vừa lòng người chơi thế hệ mới.

Đi theo xu thế mới, trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu non-target để nâng cao tính hành động, kết hợp đồ họa có độ chi tiết cao, hiệu ứng âm thanh sinh động thể hiện rất lôi cuốn. Tuy nhiên ở đợt thử nghiệm đầu tiên này, trò chơi có một khuyết điểm tương đối rõ ràng là thiếu tính tương tác vật lí chân thực.

Hệ thống đặc sắc nhất của sản phẩm này cũng mang tên gọi “Long Hồn Thời Khắc” nhằm hàm ý nhấn mạnh và giúp người chơi ghi nhớ ngay. Cụ thể hơn, đây là một hệ thống có ảnh hưởng lớn đến hệ thống chiến đấu, và được kích hoạt bằng cách thực hiện một cú “né hoàn hảo”, một cơ chế rất hay được áp dụng ở một các game console đỉnh cao.

Tổng thể về Long Hồn Thời Khắc - Game hành động "harcore" như console