Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến

Nipp  - Theo Helino | 23/01/2019 07:05 PM

Long Đồ Bá Nghiệp
22/01/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, cộng đồng người chơi Long Đồ Bá Nghiệp đã được chứng kiến những khung cảnh hàng trăm, hàng ngàn toán quân lũ lượt kéo đi công thành, đánh chiếm các khu vực đối địch. Đây là một cảnh tượng rất hiếm thấy, thể hiện rất đúng cái chất riêng của dòng game SLG.

Có những cảnh tượng, khoảnh khắc luôn in sâu trong lòng game thủ khi chinh chiến qua nhiều thể loại trò chơi. Nếu như ở dòng bắn súng, cảnh solo 1vs1 với "lục bạc" ở map Italy đã trở thành thương hiệu thì trong nhiều sản phẩm nhập vai, những khi nhân vật của bạn lạc lõng giữa hàng tá các loại quái vật lao vào cắn xé như ở Diablo cũng thật khó mà quên được.

Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 1.

Đặc sản của dòng game SLG chính là những khoảnh khắc chiến trận khốc liệt, hoành tráng mà không có thể loại nào khác sở hữu được

Thế nhưng, nếu để nói về độ epic nhất của nhất, chắc chắn phải kể đến việc dẫn dắt hàng ngàn toán quân đi công thành, thảo phạt trong dòng game SLG. Đã rất lâu rồi, kể từ cái thời của Đế Chế, Starcraft, Total War… những cảm xúc hùng tráng ngày nào lại được thổi bùng lên khi các fan cuồng bước vào cuộc chiến của Long Đồ Bá Nghiệp.

Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 2.
Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 3.

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, cộng đồng Long Đồ Bá Nghiệp tràn ngập những khoảnh khắc công thành cực kỳ "epic"

Phải thừa nhận, không khí kịch tính, căng thẳng, gay cấn và rất nhiều cảm xúc khó tả khác đều được bắt gặp trong tựa game này. Trên vùng đất Cửu Châu rộng lớn, bạn làm chủ một thành trì nhỏ nhoi, trở thành mục tiêu của nhiều thế lực thù địch khác. Kết minh hoặc độc lập, đi săn hoặc trở thành con mồi, không có lúc nào là người chơi có thể thư giãn bởi sẽ luôn có những kẻ thù nhăm nhe ý định thâu tóm bạn bất kỳ lúc nào.

Khi một Huyết Minh dồn tổng lực quân sự tấn công chiếm đóng thành trì

Huyết Minh trong Long Đồ Bá Nghiệp thực sự là một tính năng rất hay. Bạn phải trải nghiệm cảm giác dời đô để tiến gần đến với các đồng mình của mình, cùng xuất quân đi chinh phạt các Huyện cấp cao hoặc kẻ thù ở khu vực khác, bảo vệ, hỗ trợ nhau nhiều tình huống. Đó mới thực sự là ý nghĩa của liên minh chứ không phải mệnh ai nấy lo, nhà ai người ấy chăm.

Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 5.
Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 6.

Rất nhanh chóng, các Huyết Minh đã dần đánh chiếm cho mình những khu vực riêng để xưng đế

Có không ít người chơi bày tỏ lại việc cảm xúc chinh chiến trong các tựa game chiến thuật dàn trận ngày xưa nay trở lại thông qua Long Đồ Bá Nghiệp. Đây là một trải nghiệm rất thật bởi gameplay của trò chơi này rất có chiều sâu. Nó không dành cho những người chơi thiếu kiên nhẫn, sốc nổi mà là cuộc đấu trí của những "lão tướng" đích thực.

Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 7.
Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 8.

Một khu vực vừa trải qua cuộc chiến lớn

Một yếu tố cũng thú vị không kém trong Long Đồ Bá Nghiệp là không có hệ thống Vip, sẽ chẳng có khái niệm nạp nhiều là mạnh, đại gia là auto thắng. Vấn đề nặng nhất phải là việc Huyết Minh của bạn có đủ đoàn kết, đủ khôn khéo để chống trả sự xâm lăng của nhiều nhóm người chơi khác hay không? Nếu có xuất quân sẽ là một đòn tổng lực hay chỉ là đánh du kích nhiều đợt với các quy mô khác nhau? Phân phối tài nguyên và lực lượng đúng lúc, đúng chỗ để đạt được hiệu quả lớn nhất? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra và chỉ có chính bạn sẽ là người hồi đáp chúng.

Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 9.

Trên bản đồ Cửu Châu đã đánh dấu sự chiếm đóng của nhiều thế lực

Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 10.

Một game thủ khoe thành quả của mình sau 10 giờ chơi

Nhiều ý kiến so sánh Long Đồ Bá Nghiệp với các tựa game SLG khác từng xuất hiện tại Việt Nam, khen chê đều có nhưng một điều mà không ai có thể phủ nhận là sản phẩm tiếp theo của SohaGame đứng ở một đẳng cấp rất khác. Nó đã bứt phá ra khỏi cái tầm của phần lớn tựa game cùng thể loại hiện nay để mở ra những nấc thang điểm mới, chuẩn mực mới để các đối thủ còn lại phải noi theo. Đây chính là thành công không phải của riêng Long Đồ Bá Nghiệp mà cả ở đội ngũ vận hành sản phẩm này.

Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 11.
Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 12.
Long Đồ Bá Nghiệp quyến rũ cả nghìn fan SLG nhờ những khoảnh khắc bi tráng, khốc liệt của công thành chiến - Ảnh 13.

Trải nghiệm mà Long Đồ Bá Nghiệp đem đến cho game thủ rất khác, nó ở đẳng cấp cao hơn hẳn các trò chơi cùng loại trên di động

Tải và trải nghiệm công cuộc thống nhất Cửu Châu chỉ có trong Long Đồ Bá Nghiệp tại: http://longdobanghiep.vn/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/longdobanghiep