Loki vẫn sống sót sau Avengers: Infinity War, nhưng đó là trong... kịch bản giả

SuperTom  - Theo Helino | 08/11/2018 12:00 PM

Marvel thường xuyên tạo nên những kịch bản giả và những cảnh quay thừa để tránh làm lộ nội dung cho các diễn viên và Tom Hiddleston - Loki cũng là một nạn nhân của kế hoạch đó.

Anh em nhà Russo luôn làm mọi cách để nội dung Avengesr: Infinity War không bị lộ, đặc biệt với những "Thánh Spoil" như Tom Holland hay Mark Ruffalo. Thậm chí, nhiều diễn viên không biết đến nội dung và kịch bản đầy đủ của bộ phim cho đến khi bộ phim đã hoàn thành việc công chiếu, họ chỉ được đọc những phần thuộc về vai diễn của mình.

Đầu năm 2017, sau khi "lỡ tay" mang kịch bản Infinity War về nhà, Spider-Man đã phải đốt nó đi và đăng tải clip đó lên Instagram để làm bằng chứng với hãng phim. Anh còn nhấn mạnh "Marvel lúc nào cũng muốn giữ bí mật, vậy thì tôi đốt kịch bản cho các người xem đây."

Loki vẫn sống sót sau Avengers: Infinity War, nhưng đó là trong... kịch bản giả - Ảnh 1.

Spider-Man đã phải đốt kịch bản Avenegers: Infinity War vì lỡ mang về nhà

Với Loki cũng vậy, hãng phim đã cho anh xem một kịch bản giả và ở đó anh vẫn còn sống sau khi đụng độ Thanos để tránh việc anh để lộ chút thông tin nào cho khán giả. Kết quả là tất cả người xem đều cảm thấy vô cùng bất ngờ khi Vị thần lừa lọc gục ngã dù Infinity War mới chỉ trôi qua những phút đầu tiên.

Trong quá trình quảng bá phim Infinity War, Giám đốc sản xuất Trinh Trần đã tiết lộ một giai thoại trong đoàn làm phim, rằng anh em nhà Russo đã tạo nên nhiều kịch bản giả và trong đó, Loki vẫn còn sống: "Chúng tôi đã tạo ra một kịch bản giả, nơi Loki vẫn còn sống sau cảnh đầu tiên của phim. Và đến khi quay phim, nhiều người trong đội ngũ đã tỏ ra vô cùng bất ngờ cũng như hoàn toàn bối rối. Sau cùng, chúng tôi phải thú nhận với các diễn viên rằng đó chỉ là những kịch bản giả."

Loki vẫn sống sót sau Avengers: Infinity War, nhưng đó là trong... kịch bản giả - Ảnh 2.

Một trong những cảnh đau thương nhất Avengers: Infinity War

Ở những dự án bom tấn, các nhà sản xuất luôn sẵn lòng làm mọi thứ để giữ bí mập cho nội dung phim. Trong phần phim The Empire Strikes Back, hầu hết các diễn viên và nhân viên đều không hề hay biết thân phận thật của Darth Vader.

Chỉ có 3 người biết bí mật trên, bao gồm George Lucas, đạo diễn Irvin Kershner và Mark Hamill. David Prowse (Người đóng vai Darth Vader trong bộ đồ) thậm chí phải đọc một câu thoại giả và sau đó nó bị James Earl Jones lồng tiếng lại với một nội dung hoàn toàn khác. Anh em nhà Russo thậm chí còn điêu luyện hơn khi giữ bí mật với cả đội ngũ sản xuất của mình và mọi thứ chỉ được tiết lộ vào phút cuối.

Loki vẫn sống sót sau Avengers: Infinity War, nhưng đó là trong... kịch bản giả - Ảnh 3.

Đến nay, nhiều khán giả vẫn cho rằng Loki vẫn còn sống. Họ chỉ ra rằng từ trước đến nay, Loki mới chỉ 2 lần cầm vũ khí bằng tay trái, một lần ở Infinity War, lần khác là trong Thor: The Dark World (Khi đó chỉ là ảo ảnh và Loki không chết).

Diễn viên Tom Hilldeston cũng lấp lửng về cái kết của nhân vật mình thủ vai và anh không chắc liệu Loki đã chết hay chưa. Mới đây, Marvel xác nhận Vị thần xảo quyệt sẽ trở lại trong một bộ phim series được phát trên nền tảng trực tuyến của Disney.

Liệu Loki có xuất hiện trong Avengers 4 hay không? Có lẽ phải chờ tới tháng 5/2019 chúng ta mới biết được.

Theo Screenrant