Loki và 6 nhân vật được mong chờ sẽ trở lại trong Thor 4

SuperTom  - Theo Helino | 30/05/2019 11:59 PM

Phần phim riêng thứ 4 về Thần Sấm Thor đã được xác nhận và khán giả đang chờ đợi màn tài xuất của một số nhân vật chủ chốt.

Valkyrie

Loki và 6 nhân vật được mong chờ sẽ trở lại trong Thor 4 - Ảnh 1.

Valkyrie láu cá và hài hước đã có một màn trình diễn ấn tượng trong Thor 3: Ragnarok.

Nhân vật của Tessa Thompson đã trở thành một trợ thủ đắc lực của Thor nhờ sự nhanh nhẹn, hoạt bát của mình. Cô là nhân tố chính trong kế hoạch giúp Thor và Hulk thoát khỏi hành tinh của Grandmaster.

Trong Infinity War, cô đã giúp nhiều người dân Asgard thoát khỏi binh đoàn Thanos và đây cũng là lý do vì sao cô được Thần Sấm truyền ngôi sau khi anh quyết định lên đường cho một chuyến phiêu lưu mình mơ ước.

Loki

Loki và 6 nhân vật được mong chờ sẽ trở lại trong Thor 4 - Ảnh 2.

Ở những lần đầu xuất hiện, Loki được khắc họa như một kẻ phản diện thông minh và xảo quyệt. Nhưng theo thời gian, "Thần lừa lọc" được xây dựng có chiều sâu hơn và dần trở thành một nhân vật chính diện trong Thor: Ragnarok.

Đến nay, dù đã hi sinh trong Infinity War nhưng Loki vẫn được người hâm mộ nhớ đến như một nhân vật phức tạp và thú vị hàng đầu Vũ trụ điện ảnh Marvel. Để rồi, khi anh trốn thoát cùng khối Tesseract trong sự kiện Endgame, khán giả vô cùng hào hứng chờ màn tái xuất của anh.

Darcy Lewis

Loki và 6 nhân vật được mong chờ sẽ trở lại trong Thor 4 - Ảnh 3.

Darcy Lewis là thực tập sinh ngành khoa học chính trị và là học trò của Tiến sĩ Selvig, sự hấp tấp của cô thường khiến ông và Jane Foster khó chịu nhưng điều này lại khiến các khán giả thích thú. Bởi lẽ, Darcy như một làn gió tươi mát thổi vào tone màu u tối của phim.

Lần cuối Darcy xuất hiện trong một phần phim Thor là khi cô cùng Thần Sấm chiến đấu với Dark Elves trong phần phim The Dark World. Ngoài ra, Jane Foster cũng không còn xuất hiện kể từ phần phim này.

Lady Sif

Loki và 6 nhân vật được mong chờ sẽ trở lại trong Thor 4 - Ảnh 4.

Trước khi Valkyrie xuất hiện, Lady Sif luôn là nữ chiến binh đáng tin nhất được chiến đấu bên cạnh Thor.

Lady Sif là mẫu nhân vật sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ và khí chất như một vị thần chiến binh. Thậm chí, nhiều người hâm mộ còn muốn cô trở thành người tình của Thần Sấm thay vì Jane Foster như trên màn ảnh rộng.

Korg

Loki và 6 nhân vật được mong chờ sẽ trở lại trong Thor 4 - Ảnh 5.

Korg và Thor đã trở thành những người đồng chí khi cả hai đều bị giam giữ bởi Grandmaster và bị ép phải chiến đấu với những tù binh khác chỉ để Đại chủ nhân làm trò tiêu khiển.

Sau đó, "Nhà cách mạng" này đã giúp Thor trốn thoát và đến sống cùng Thần Sấm ở New Asgard trên trái đất trong Avengers: Endgame.

Có thể, nhân vật này sẽ xuất hiện cùng Thor trong dự án Guardians of the Galaxy vol. 3 và trở thành một cây hài của cả đội, bên cạnh Drax.

The Grandmaster

Loki và 6 nhân vật được mong chờ sẽ trở lại trong Thor 4 - Ảnh 6.

The Grandmaster là một điểm nhấn thú vị trong Thor: Ragnarok, ông sở hữu một hành tinh với những công dân vui vẻ và có gu thời trang lòe loẹt, đồng bóng như chính bản thân mình.

Ngoài ra, đấu trường của nhân vật này chính là bối cảnh đưa Thor và Hulk trở về với nhau và trở thành một cặp đôi ăn ý sau này.