Lời nói của "đệ nhất kiếm sĩ" One Piece về thứ sức mạnh đáng sợ của Luffy lại đúng ở Wano quốc

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/09/2020 12:29 PM

Mihawk đã nói rằng Luffy có thứ sức mạnh khiến cho những người xung quanh cậu đều muốn giúp đỡ và trên đại dương bao la đó là thứ sức mạnh đáng sợ nhất rồi.

Và có vẻ như thêm một lần nữa, câu nói đó của Mắt Diều Hâu Mihawk lại đúng ở Wano quốc, nơi mà thứ sức mạnh đáng sợ nhất của Luffy đang dần dần thay đổi cục diện trận đấu tại vương quốc này.

Lời nói của đệ nhất kiếm sĩ One Piece về thứ sức mạnh đáng sợ của Luffy lại đúng ở Wano quốc - Ảnh 1.

Mắt Diều Hâu Mihawk từng nói về thứ sức mạnh đáng sợ nhất của Luffy

Nếu ai còn nhớ, thì tại trận chiến thượng định Marineford, chứng kiến cảnh các Hải tặc hùng mạnh của Tân Thế Giới, từ băng Râu Trắng của bố già, đến quân cách mạng và thậm chí là kẻ thù cũ đều dần dần giúp đỡ Luffy trên con đường giải cứu người anh Ace, Mihawk đã nói về Luffy rằng:

"Thằng nhóc này không có sức mạnh gì đặc biệt nhưng cái mà nó có… nó khiến cho mọi người đều muốn đến với nó, giúp đỡ nó… Đó là thứ mạnh nhất trong đại dương bao la này rồi!!!"

Lời nói của đệ nhất kiếm sĩ One Piece về thứ sức mạnh đáng sợ của Luffy lại đúng ở Wano quốc - Ảnh 2.

Luffy đã cùng Law và Kid thành lập liên minh chống Kaido ở Wano quốc

Và rồi tại arc Wano, khi mà liên minh khủng bố của 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom thành lập, thêm một lần nữa thứ sức mạnh đáng sợ đó của Luffy lại một lần nữa phát huy. Đầu tiên là các Cửu Hồng Bao, họ đã trả lời thẳng thừng với Kaido rằng Luffy không phải là loại Hải tặc bình thường, vì lợi ích mà sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, họ đặt niềm tin tuyệt đối vào Luffy. Cũng nhờ sức mạnh "hiệu triệu thiên hạ" của mình mà Luffy đã khiến các samurai ở đất nước Wano tin tưởng tuyệt đối vào bản thân mình.

Lời nói của đệ nhất kiếm sĩ One Piece về thứ sức mạnh đáng sợ của Luffy lại đúng ở Wano quốc - Ảnh 3.

Các Cửu Hồng Bao cũng đặt niềm tin tuyệt đối vào Luffy

Không dừng lại ở các Samurai, Wano đang là nơi mà các Siêu Tân Tinh trong thế hệ tồi tệ đang dần dần đứng về phía Luffy trong cuộc chiến với Kaido. Đầu tiên là "người bạn tù" Kid và Killer. Trước đấy là Law, người đồng minh tin cậy của Luffy từ Dressrosa cho tới Wano quốc.

Lời nói của đệ nhất kiếm sĩ One Piece về thứ sức mạnh đáng sợ của Luffy lại đúng ở Wano quốc - Ảnh 4.

Thêm một lần nữa lời nói của Mihawk về Luffy lại đúng

Và đặc biệt là mới đây nhất, tại One Piece chap 990, một Siêu Tân Tinh khác trong thế hệ tồi tệ là X-Drake cũng chính thức gia nhập vào liên minh của Luffy. Có thể nhiều người cho rằng, X-Drake do bị dồn vào đường cùng mới theo Luffy. Điều này cũng đúng nhưng không phải là tất cả, chẳng phải X-Drake trong lúc nhớ lại lời của Coby nói rằng "Luffy, anh ấy là một người rất tuyệt đấy" thì mới quyết định gia nhập vào liên minh của thuyền trưởng băng Mũ Rơm hay sao.

Lời nói của đệ nhất kiếm sĩ One Piece về thứ sức mạnh đáng sợ của Luffy lại đúng ở Wano quốc - Ảnh 5.

X-Drake là người mới nhất gia nhập vào liên minh lật đổ Kaido của Luffy

Sẽ không có gì bất ngờ nếu như sắp tới đây, thứ sức mạnh đáng sợ nhất của Luffy theo như lời Mihawk nói là sức mạnh "hiệu triệu thiên hạ" sẽ khiến cho những Siêu Tân Tinh còn lại tại Wano như Basil Hawkins hay Appo cũng sẽ về phe Luffy. Thậm chí thứ sức mạnh này của thuyền trưởng băng Mũ Rơm cũng sẽ khiến cho những kẻ thù trong băng Bách Thú sẽ làm phản lại Kaido trong những thời khắc quyết định.

Lời nói của đệ nhất kiếm sĩ One Piece về thứ sức mạnh đáng sợ của Luffy lại đúng ở Wano quốc - Ảnh 6.

Sẽ không bất ngờ nếu 2 cái tên này cũng sẽ về phe Luffy

Thêm một lần nữa thì lời nói của Mắt Diều Hâu Mihawk về thứ sức mạnh đáng sợ nhất của Luffy lại đúng ở Wano quốc. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!