Lời Nguyền của Kẻ Chết Đuối: Sự Kiện hot nhất năm 2018 sắp đổ bộ LMHT, hé lộ cốt truyện tướng mới Pyke

Có Phải Triệu Tử Long  - Theo Helino | 18/05/2018 11:49 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Liên Minh Huyền Thoại sẽ quay trở lại đảo cướp biển trong sự kiện sắp tới.

Ba năm trước, lịch sử Liên Minh Huyền Thoại đã được viết lại khi Gangplank chết. Đó là đỉnh điểm sự kiện Bilgewater của Riot: Sự kiện Thủy triều rực lửa, trong đó tất cả các câu chuyện kể ra hình ảnh đen tối về những cướp biển và sự trả thù. Đây là một trong những sự kiện hay nhất của Liên minh huyền thoại, kết hợp một cốt truyện thú vị đi với hàng tấn các yếu tố trong trò chơi đã đưa trò chơi lên một tầng cao mới. Và bây giờ, với một vị tướng Bilgewater mới sắp xuấ hiện, Riot đã giới thiệu một sự kiện Bilgewater khác cho mùa hè này có tên là Curse of the Drowned, tạm dịch là Lời nguyền của kẻ chết đuối.

Tuy nhiên, không có nhiều chi tiết bổ sung được nêu trong bài đăng trên blog của nhà phát triển Riot. Hầu hết các bài đăng liên quan đến những thay đổi sắp tới đối với chế độ chơi ARAM, một chế độ rất cần làm mới. Chúng tôi thậm chí không có thời gian chính xác, mặc dù sự kiện cuối cùng diễn ra vào nửa cuối tháng 7 năm 2015. Hiện tại, có vẻ như phần lớn sự kiện sẽ tập trung vào chế độ chơi ARAM, bao gồm một số sự kiện- chỉnh sửa ngọc bộ trợ và một số trang bị.

Sự kiện Bilgewater cuối cùng đã đạt rất nhiều thành công lớn. Ngoài một tấn các truyền thuyết mới, người chơi được xem nhiều skin hơn, bản đồ ARAM cải tiến và các phần thưởng nhiệm vụ độc đáo. Và tâm điểm là Gangplank, người đã bị vô hiệu hóa trong trò chơi sau khi Miss Fortune giết anh ta trong sự kiện. Sự kiện này là một trong những thứ tốt nhất mà Riot tổ chức cho Liên Minh Huyền Thoại, và nó sẽ là cơ sở tuyệt vời để tin rằng, số lượng nội dung và sự sáng tạo đó sẽ trở lại trong mùa hè này.

Hãy bắt đầu luyện tập Graves, Illaoi, Twisted Fate, và các tướng Bilgewater khác ngay đi, và đừng quên học một vài thủ thuật về tướng mới Pyke. Sự kiện tiếp theo của Liên Minh sẽ đến sớm thôi.