Lời khuyên của Cloud9 Licorice dành cho những ai đã và đang có ý định tập chơi Sylas: “Chỉ cần chơi thật sự điên cuồng”

Phương Tranh  - Theo Helino | 11/02/2019 09:50 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Licorice đã chứng minh cho mọi người thấy chiêu cuối của Sylas có thể khó chịu đến mức nào.

Sau màn trình diễn không mấy ấn tượng tại LEC ngày hôm qua, Sylas đã có màn ra mắt sân chơi chuyên nghiệp tại LCS ngày hôm nay trong chiến thắng của Cloud9 trước đối thủ lâu năm của mình là đội TSM.

"Họ có rất nhiều chiêu cuối có sức ảnh hưởng rất cao nếu tôi có thể ăn cắp được chúng. Chẳng hạn như chiêu cuối của Lissandra, Zilean hay Sion đều thực sự có ý nghĩa lớn trong giao tranh tổng, bởi vậy nó trông giống như trò chơi riêng dành cho Sylas. Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng Sylas của tôi chắc chắn vẫn cần làm thêm một số việc", người đi đường trên của Cloud9 - Eric "Licorice" Ritchie nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với màn trình diễn xuất sắc cùng vị tướng Sylas.

Là lượt chọn cuối cùng trong phần Cấm & Chọn của Cloud9, Sylas của Licorice đã có một khởi đầu chậm. Đối mặt với một Sion Đỡ Đòn, Licorice liên tục thua thiệt trong các pha trao đổi, tương tự như số phận các đồng đội của anh ta trong các kèo đấu tương ứng trên khắp bản đồ.

TSM thống trị trong giai đoạn đầu game, với việc cả ba làn đường của họ đều chiếm ưu thế. Với Sion giành quyền kiểm soát, TSM đã giành chiến thắng trong nhiều pha giao tranh đầu game, hưởng lợi rất nhiều từ các trụ phá được và tới tận ba con rồng nguyên tố, hai trong số đó là Rồng Lửa.

Highlight TSM vs Cloud9

Nhưng sau khi mua được một vài trang bị AP, và với sự giúp đỡ của người đồng đội Zachary "Sneaky" Scuderi, người đã gây ra một lượng sát thương cực lớn với vị tướng Ezreal, Sylas của Licorice đã được tháo xích. Với chiêu cuối Tước Đoạt (R) có thời gian hồi chiêu thấp của mình, Licorice đánh cắp rất nhiều chiêu cuối của TSM trong suốt quá trình giao tranh giữa game, điều này không chỉ giúp Cloud9 chiếm được Baron mà còn giúp họ vươn lên trước trong ván đấu.

Từ thời điểm này trở đi, TSM không còn có thể đối phó được với Sylas của Licorice và vô số chiêu cuối bị đánh cắp theo ý anh ta. Cloud9 kết thúc trận đấu với sự trợ giúp của cặp đôi bùa lợi Baron lẫn Rồng Ngàn Tuổi sau đó.

Lời khuyên của Cloud9 Licorice dành cho những ai đã và đang có ý định tập chơi Sylas: “Chỉ cần chơi thật sự điên cuồng” - Ảnh 2.

Khi được hỏi về lời khuyên dành cho những người chơi "main Sylas", Licorice nói rằng: "Chỉ cần chơi thật sự điên cuồng. Tôi nghĩ trong đấu tập khi chúng tôi thử chơi Sylas, chơi một cách siêu điên cuồng đem lại cảm giác siêu, siêu tuyệt vời. Và sau đó khi thi đấu nó lại giống như kiểu "Tôi không muốn chết", và bất cứ khi nào tôi sợ hãi, tôi chỉ chơi ở phía sau. Nhưng tôi nghĩ bạn chỉ cần chơi điên cuồng và quyết đoán, vị tướng này thực sự rất tuyệt vời".