Lỗi không chừa một ai, 'Quỷ Vương' Faker thua tức tưởi vì bugsplat vô tận làm văng game

A Đồi  - Theo Helino | 09/01/2020 01:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tới người hiền lành tốt tính như Faker mà lỗi game cũng không tha thì cũng bó tay với Riot rồi.

Ở những tuần đầu tiên của năm 2020, thứ gây ấn tượng nhất của LMHT cho game thủ không phải là cập nhật mới, skin mới hay trang phục mới mà là lỗi game dù nhỏ nhưng ngày càng nhiều. Đương nhiên là những lỗi này không thể so sánh được với bản 9.14 với quá nhiều bug "phá game" nhưng những thứ nhỏ nhỏ từ lỗi client, tương tác kì dị khiến cho game thủ không khỏi bực mình.

Lỗi không chừa một ai, Quỷ Vương Faker thua tức tưởi vì bugsplat vô tận làm văng game - Ảnh 1.

Thứ làm game thủ bực mình nhất là đây chứ đâu

Những tưởng lỗi bugsplat sẽ chỉ diễn ra với những game thủ thông thường, người sở hữu những dàn máy cấu hình trung bình và không ổn định, thì tới cả game thủ hàng đầu như Faker cũng "dính chưởng". Chuyện là trong buổi stream ngày hôm qua của Faker, khi anh đang chơi game bình thường thì tự nhiên Bugsplat xuất hiện và dù tắt đi bao lần thì lỗi này tiếp tục xuất hiện.

Faker tắt mãi nhưng lỗi Bugsplat vẫn hiện ra

Thông thường thì khi lỗi này xuất hiện, một cửa sổ sẽ xuất hiện và thông báo rằng game bị lỗi và yêu cầu người chơi đóng trò chơi kể cả khi LMHT vẫn đang chạy ở trên màn hình. Thông thường thì người chơi có thể chọn mục "Don't Send" và tiếp tục chơi như bình thường, tuy nhiên Faker thì lại không thể đóng theo cách này dù cho anh ấn mục này hàng tá lần. Cách mà Faker có thể làm đó là tắt client và bật lại mà thôi.

Lỗi không chừa một ai, Quỷ Vương Faker thua tức tưởi vì bugsplat vô tận làm văng game - Ảnh 3.

Có lẽ nếu là người khác thì đã nổi nóng đập phá hoặc ít nhất là cũng phải chửi bới rồi chứ không bình tĩnh và cười trừ như Faker

Thật may là sau đó Faker không gặp phải bug này nữa, tuy nhiên việc phải AFK mất gần 4 phút để khởi động lại game khiến cho "Quỷ Vương" của chúng ta thua cực kì nhanh chóng. Có lẽ đây là cảm giác khó chịu nhất khi chơi LMHT khi bạn thua không phải vì kém hơn mà lại do một lỗi trời ơi nào đó. Client chung của LMHT đang gặp rất nhiều vấn đề và Riot Games sẽ rất đau đầu để sửa nó.

Lỗi không chừa một ai, Quỷ Vương Faker thua tức tưởi vì bugsplat vô tận làm văng game - Ảnh 4.

Faker thua tức tưởi chỉ vì bug làm anh AFK mất gần 4 phút