Lợi dụng người chơi net bên cạnh ngủ quên, tên này trộm mất tai nghe rồi tẩu thoát

RED  - Theo Helino | 07/02/2018 0:00 AM

Anh chàng này thì chỉ vì 'ngả lưng' hơi sâu, ngay lập tức đã bị trộm mất chiếc tai nghe khá xịn của mình.

Chắc chắn rằng các game thủ thường xuyên lui tới quán net, nhất là những giờ vắng vẻ cần phải hết sức chú trọng việc bảo quản đồ đạc mang theo. Đơn giản bởi chỉ cần 'chợp mắt' một chút thôi là bạn có thể sẽ bị kẻ gian trộm mất tài sản lúc nào không hay.

Như anh chàng này thì chỉ vì 'ngả lưng' hơi sâu, ngay lập tức đã phải trả giá bằng chiếc tai nghe khá xịn của mình. Các bạn có thể xem qua đoạn clip ăn trộm phía đầu bài viết, kẻ gian đã rất nhẹ nhàng lấy đồ, thậm chí là cả dây để trong túi rồi bỏ vào balo, an nhiên rời khỏi hiện trường trước khi mọi người kịp phát giác.

May nhờ có camera an ninh thì người bị hại hiện đã phần nào tìm được danh tính của tên trộm và đang đăng đàn kêu gọi mọi người giúp đỡ, đồng thời cũng là cho kẻ gian có cơ hội xin lỗi nếu không muốn bị truy tìm rồi giao cho lực lượng chức năng xử lý!

Rõ ràng là người bị hại hiện đang hết sức tức giận trước hành vị trộm cắp trắng trợn như thế này, nhưng cũng không thể trách ai khác bởi bản thân có phần quá tự tin, đi ngủ ngay quán net mà để tai nghe xịn treo trên chân thay vì cất kỹ vào trong balo.

Nhìn chung, tên trộm này quả thực là 'to gan' khi dám lấy tài sản ngay trong quán net với camera quay rõ mặt, rất dễ bị bắt lại sau này. Thế nhưng chính bản thân các game thủ cũng nên cẩn trọng hơn với tài sản có giá trị cao kẻo lại 'kích thích' những tay trộm vặt!

Khốn khổ chủ quán net cả sáng thu được 11k, mọi người khuyên nên đóng cửa nghỉ Tết sớm