Lỗi cũ còn chưa vá hết, PUBG lại tiếp tục bị bug độn thổ trong map mới Sanhok

DS  - Theo Helino | 01/07/2018 09:58 PM

Những kẻ lợi dụng bug độn thổ này có thể giết người mà không bị phát hiện và phá game theo một cách vô cùng dễ dàng.

Bản đồ mới Sanhok rõ ràng là một trong những điểm thu hút nhất của PUBG ở thời điểm hiện tại.  Với việc bản đồ nhỏ hơn, nhịp của các trận chiến nhảy dù sẽ xảy ra nhanh hơn, hấp dẫn hơn với các game thủ. Không khó hiểu vì sao ở thời điểm này, lại có người lựa chọn Sanhok để chơi hơn là Miramar và Erangel.

Tuy nhiên, PUBG vốn là một tựa game có... rất nhiều lỗi, không lỗi này thì lỗi khác. Bản đồ Sanhok cũng không phải ngoài lệ, nhưng lần này, tính chất sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi các game thủ đã tìm được bug độn thổ trong game.

Lỗi cũ còn chưa vá hết, PUBG lại tiếp tục bị bug độn thổ trong map mới Sanhok - Ảnh 1.

Theo đó,ở địa điểm gần ngôi nhà gần làng Nakham sẽ có một vị trí đặc biệt, nơi vân phủ bề mặt và phần mặt đất mà nhân vật có thể chạm lại không gặp nhau. Thế là, bỗng dưng vị trí này tạo ra một khoảng trống đặc biệt, người chơi có thể tận dụng để đi bắt người tại đó.

Lỗi cũ còn chưa vá hết, PUBG lại tiếp tục bị bug độn thổ trong map mới Sanhok - Ảnh 2.

Vị trí này hoàn toàn không bị phát hiện, người chơi hoàn toàn có thể giấu mình và xả súng từ phía dưới lên mà không hề lo lắng gì. Một game thủ có tên niKlas mới đây đã thử nghiệm bug này, và quả thực nó quá imba khi anh ta hoàn toàn làm gỏi những con nai vàng ngơ ngác không hề biết có gã thợ săn đang trốn ở gần đây.

Bug độn thổ trong map Sanhok

Quả thực, đây là một điều rất khó chịu. Các game thủ dường như đã chấp nhận và bỏ qua hàng trăm lỗi khác nhau của PUBG vì đây vẫn là một tựa game rất hấp dẫn. Tuy vậy, nếu như PUBG vẫn cứ giữ nguyên phong độ lỗi game tràn lan thế này, chẳng mấy chốc mà người chơi chân chính sẽ bỏ game vì những rắc rối không đáng có.