Logres Stories - JRPG tuyệt vời sẽ ra mắt trong tháng 9 này

Bắp  - Theo Helino | 10/09/2019 01:08 PM

Logres Stories là phần tiếp theo của một game mobile nhập vai cực nổi tiếng, trò chơi sẽ ra mắt tại Nhật Bản đầu tiên.

Logres of Swords and Sorcery: Goddess of Ancient trước đây là một game JPRG rất được yêu thích và kéo theo một lượng fan khổng lồ, nhưng thật đáng tiếc rằng máy chủ thế giới của nó đã đóng cửa vào đầu năm nay. Tuy rằng các máy chủ hiện hữu ở Nhật Bản vẫn đang hoạt động rất tốt và mạnh mẽ, nhưng như thế vẫn chưa đủ làm nguôi đi nỗi buồn của game thủ ở các khu vực khác. Cũng vì lý do đó mà nhà phát triển Marvelous Inc và Aiming Inc đã công bố về phần chơi tiếp theo, mang tên Logres Stories, đặt niềm hi vọng vươn ra toàn thế giới vào đứa con mới này. Logres Stories sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 9 sắp tới đây.

Logres Stories - JRPG tuyệt vời sẽ ra mắt trong tháng 9 này - Ảnh 1.
Logres Stories - JRPG tuyệt vời sẽ ra mắt trong tháng 9 này - Ảnh 2.

Ngoài việc game có tới 6 lớp nhân vật độc đáo, trong đó lại bao gồm hàng tá nhân vật có thể chơi được, Logres Stories cũng tương tự như phần chơi trước, người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của nhân vật theo sở thích của chính mình. Người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm trong nhóm thám hiểm đầu tiên khám phá Adventure Union mới, nhiệm vụ chủ chốt là mở rộng hiểu biết về thế giới này và giúp mọi người giải quyết vấn đề của họ. Là một game mobile MMORPG đúng nghĩa, tất cả các bản đồ trong trò chơi đều là thế giới mở, vì vậy bạn cũng sẽ có thể thấy những người chơi khác ở xung quanh. Ở Logres of Swords and Sorcery: Goddess of Ancient, các trận chiến sẽ diễn ra trong những không gian riêng biệt, nhưng đối với Logres Stories, mọi thứ xảy ra theo thời gian thực và liền mạch trên cùng một bản đồ.

Logres Stories - JRPG tuyệt vời sẽ ra mắt trong tháng 9 này - Ảnh 3.
Logres Stories - JRPG tuyệt vời sẽ ra mắt trong tháng 9 này - Ảnh 4.

Như đã nói ở trên, các nhân vật có thể chuyển đổi giữa 6 lớp nhân vật, và cấp các loại trang bị cũng như vũ khí tương ứng với những lớp trên. Sẽ có những điểm thưởng ẩn riêng biệt nếu đạt cấp độ càng cao cho mỗi lớp, đó là cách mà nhà phát triển tạo ra động lực thúc đẩy người chơi trong Logres Stories.

Logres Stories - JRPG tuyệt vời sẽ ra mắt trong tháng 9 này - Ảnh 5.

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về một máy chủ ở các khu vực khác sẽ xuất hiện, nhưng khả năng cao là nó sắp xuất hiện mà thôi. Hãy đón đọc tin tức để có thể nắm bắt thông tin mới nhất về game.