Logic con gái chơi game: Bình thường thì "im re", cứ có "phốt" cái là đua nhau "hiện hình", đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai!

K/DA  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/08/2020 10:00 PM

Ảnh Kiếm 3D
23/07/2020 NCB: SohaGame NPH:

Cách triệu hồi con gái trong game? Chính là "ở đâu có biến căng, ở đó có game thủ nữ".

Ngày nay khi chơi game, ngoài việc quan tâm xem game thể loại gì, có tính năng gì mới, đồ họa có đẹp hay không thì một bộ phận lớn các nam game thủ lại không thể ngăn mình đặt ra câu hỏi: Game có nhiều con gái không? Đương nhiên ngày nay số lượng con gái chơi game đã nhiều lên đáng kể, tuy nhiên gặp được "nàng" trong game vẫn là một điều vô cùng may rủi.

Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 1.

(Ảnh: Nữ game thủ P.L của Ảnh Kiếm 3D)

Với hàng loạt những tính năng bổ trợ thả thính, thời trang đẹp mê ly và tính năng kết hôn, sinh con, kết thông gia vô cùng độc đáo, Ảnh Kiếm 3D đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng về vấn đề "game thủ nữ". Thực tế đã chứng minh số lượng bóng hồng trong Ảnh Kiếm 3D không những nhiều, mà hầu hết còn đều sở hữu nhan sắc vạn người mê, đủ mọi phong cách.

Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 2.

Tuy nhiên mới đây, vẫn có nam game thủ thắc mắc rằng mấy ngày nay không thấy các nàng đăng hình thả thính nữa, phải chăng con gái Ảnh Kiếm 3D đã "bốc hơi" hết rồi? Trước tiên thì xin hãy nhìn những hình ảnh này trước đã.

Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 3.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 4.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 5.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 6.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 7.

Đáp án là không! Các game thủ nữ của Ảnh Kiếm 3D vẫn ở đây, thậm chí số lượng càng ngày càng tăng. Chỉ có điều một khi game đã ra mắt thì họ sẽ mải mê tận tượng thế giới ingame hơn mà thôi, những bức hình "tuyển chồng" cũng bớt lại vì hầu hết các game thủ nữ đều cố gắng "thoát ế" ngay từ ngày đầu tiên rồi, sau đó là chỉ tập trung "sinh con" và uyên ương song đấu mà thôi.

Cách triệu hồi các bóng hồng trong Ảnh Kiếm 3D: Ở đâu có biến căng, ở đó có game thủ nữ

Con gái Ảnh Kiếm 3D thú vị như vậy đấy, thỉnh thoảng im hơi lặng tiếng 1 chút cho các anh thắc mắc chơi chứ cứ thử có biến căng, PK hay chửi nhau trên kênh thế giới xem, kiểu gì một nửa số avatar cũng là nữ.

Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 8.

Ví dụ như khi bị chọc vào đúng chỗ tức như thế này...

Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 9.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 10.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 11.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 12.

Thì 500 chị em sẽ "hiện hình" như thế này

Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 13.

Hoặc như thế này

Thậm chí có rất nhiều những bóng hồng mới, xưa nay chưa từng tự đăng ảnh bao giờ nhưng ngày nào cũng đi bình luận dạo, post nào có biến cái là lại "chấm hóng hớt", thậm chí không ngại xắn tay áo lên để đấu võ mồm khiến 500 anh em phải dạt hết sang một bên.

Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 14.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 15.

Một pha biến căng giữa S1, S2 và S4, avatar ingame đến hơn nửa là game thủ nữ

Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 16.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 17.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 18.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 19.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 20.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 21.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 22.

Gì chứ hóng biến là "nghề" của chị em rồi, "hiện hình" liền

Hoặc cụ thể nhất thì chỉ cần vào game, bật kênh thế giới lên là kiểu gì cũng được mục sở thị cái sự "nhiều gái" của Ảnh Kiếm 3D. Từ tên nhân vật, ảnh đại diện, những pha khoe giọng ngọt như mía lùi khiến cả server náo loạn hay những lần nũng nịu cực đáng yêu - tất cả đều đang giúp đời sống tinh thần của 500 anh em game thủ Ảnh Kiếm 3D trở nên vô cùng nhộn nhịp.

Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 23.

Không những nhiều, chị em Ảnh Kiếm 3D còn đang lũ lượt cầu hôn đây này

Vậy là Ảnh Kiếm 3D đã "âm dương hòa hợp", chỉ cần các game thủ tin tưởng tìm đến là Ảnh Kiếm 3D sẽ lo phần "kiếm gấu" bằng hàng loạt những tính năng "bổ trợ thả thính" như: tặng hoa, phó bản đôi, thay avatar riêng, tắm tiên... Mục đích cuối cùng chính là một đám cưới viên mãn, con cháu đầy đàn và cả những trận "uyên ương song đấu" cực chất.

Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 24.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 25.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 26.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 27.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 28.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 29.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 30.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 31.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 32.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 33.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 34.
Logic con gái chơi game: Bình thường thì im re, cứ có phốt cái là đua nhau hiện hình, đấu võ mồm khẩu khí không ngán ai! - Ảnh 35.

Ảnh Kiếm 3D đi đâu cũng thấy gái xinh

Được biết sắp tới, Ảnh Kiếm 3D sẽ tổ chức một event riêng dành cho các cặp đôi đã kết hôn ingame với những phần quà hiện vật giá trị hàng chục triệu đồng, 500 anh em mau cơ hội này "đánh nhanh thắng nhanh", kiếm cho mình một "cô vợ" để vừa có đồng hành tri kỷ, vừa có cơ hội nhận quà siêu giá trị nhé.

Update: Tình hình số lượng ảnh được bình luận trong topic đang tăng lên chóng mặt, có lẽ sẽ còn cần thêm nhiều bài viết nữa mới có thể chia sẻ rộng rãi đến 500 anh em độc giả...