Lộc Fuho khoe "chuyển nghề" diễn viên, bị fan chỉ trích vì đóng vai quần chúng, xuất hiện vỏn vẹn có 3 giây

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/01/2021 03:11 PM

Hào hứng khoe với fan về việc được lên phim, thế nhưng Lộc Fuho lại khiến không ít người thất vọng khi chỉ đóng vai quần chúng.

Có thể nói từ sau những rắc rối về vấn đề hợp đồng cũng như bản quyền hình ảnh của mình, Lộc Fuho đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc phát triển kênh YouTube của bản thân. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có thể thấy anh chàng đã thực sự lột xác, theo đúng nghĩa đen về cả ngoại hình lẫn những nội dung trên kênh YouTube của mình. Đã không còn mang dáng dấp của một anh phụ hồ chân chất ngây thơ ngày nào, Lộc Fuho giờ đây trông bảnh bao chẳng khác gì trai Hàn Quốc. Thậm chí, mới đây thôi, anh chàng còn khiến không ít người phải bất ngờ khi "khoe" cực mạnh về việc sẽ tham gia diễn xuất trong một bộ phim ngắn.

Lộc Fuho khoe chuyển nghề diễn viên, bị fan chỉ trích vì đóng vai quần chúng, xuất hiện vỏn vẹn có 3 giây - Ảnh 1.

Hình ảnh mới đầy bóng bẩy của Lộc Fuho

Cụ thể, cách đây không lâu, anh chàng YouTuber bất ngờ đăng tải trên tab cộng đồng của mình một dòng trạng thái khiến rất nhiều người phải chú ý, đồng thời cũng khoe luôn poster phim có sự góp mặt của mình ngay trên trang bìa. Khá nhiều người đã tỏ ra bất ngờ khi thấy anh chàng YouTuber mộc mạc ngày nào giờ đây thậm chí còn lấn sân sang cả nghiệp diễn xuất.

Lộc Fuho khoe chuyển nghề diễn viên, bị fan chỉ trích vì đóng vai quần chúng, xuất hiện vỏn vẹn có 3 giây - Ảnh 2.

Poster phim "Chí Nam Nhi" mà Lộc Fuho đăng tải trên kênh YouTube

Quả thật, nhìn poster phim được đầu tư khá hoành tráng, ai cũng nghĩ Lộc Fuho sẽ có một màn debut khá kinh điển. Cộng thêm việc anh chàng cũng tỏ ra vô cùng hào hứng mang khoe với các fan về việc được làm diễn viên của mình. Nhưng đời không như mơ, và hiện thực thì khá phũ phàng. Cụ thể, dù được xuất hiện trên poster phim khá hoành tráng, thế nhưng chẳng ai có thể nghĩ được rằng Lộc Fuho lại chỉ xuất hiện vỏn vẹn có vài giây ở hoạt cảnh cuối của phim.

Lộc Fuho khoe chuyển nghề diễn viên, bị fan chỉ trích vì đóng vai quần chúng, xuất hiện vỏn vẹn có 3 giây - Ảnh 3.

Lộc Fuho chỉ xuất hiện duy nhất trong phân cảnh cuối

Lộc Fuho khoe chuyển nghề diễn viên, bị fan chỉ trích vì đóng vai quần chúng, xuất hiện vỏn vẹn có 3 giây - Ảnh 4.

Anh đóng vai một đồng chí công an chịu trách nhiệm bắt giữ tội phạm

Vào vai một đồng chí công an, Lộc Fuho chỉ xuất hiện ở những phân cảnh cuối và công việc của anh cũng chỉ là bắt giữ tội phạm theo cái cách không thể đơn giản hơn. Thậm chí, một số người còn cho rằng vai diễn của chàng YouTuber này có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Chỉ khổ cho các fan của Lộc Fuho, ngồi chờ mòn mỏi tới tận gần cuối phim mới được thấy idol xuất hiện nhưng chỉ thoáng qua 1-2 cảnh quay rồi sau đó lại biến mất.

Lộc Fuho khoe chuyển nghề diễn viên, bị fan chỉ trích vì đóng vai quần chúng, xuất hiện vỏn vẹn có 3 giây - Ảnh 5.

Sau khi xem phim, nhiều người thậm chí còn tỏ ra ưa thích hình ảnh trước kia của Lộc Fuho hơn

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, tuy đã có phần lột xác cả về ngoại hình lẫn định hướng, thế nhưng điều này lại khiến cho khá nhiều fan của Lộc Fuho lo lắng về việc thần tượng của mình có khi nào đã "mất chất" phụ hồ chân chất ngày xưa. Bên dưới phần bình luận, cũng có không ít ý kiến tỏ ra thất vọng với lần nhập vai diễn viên lần này của Lộc Fuho.

Lộc Fuho khoe chuyển nghề diễn viên, bị fan chỉ trích vì đóng vai quần chúng, xuất hiện vỏn vẹn có 3 giây - Ảnh 6.

Rất nhiều người tỏ ra thất vọng trước màn debut phim ảnh lần này của Lộc Fuho