Lộc Fuho hứa danh dự sẽ không bao giờ bỏ nghề, chia sẻ: "Đi làm phụ hồ vui vẻ, nhưng ít tiền, quay video thì mệt nhưng thu nhập khá hơn"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/05/2020 02:20 PM

Lộc Fuho vừa chia sẻ những suy nghĩ rất thật lòng của mình trong video mới nhất.

Thời gian gần đây, cái tên Lộc Fuho vướng phải khá nhiều những nghi vấn từ phía cư dân mạng. Một bộ phận thì cho rằng các video của anh chàng có tính chất dàn dựng, một số lại chỉ trích Lộc Fuho dường như đã mất đi "bản ngã" của mình, khi sửa nhà cao cửa rộng nhờ làm Youtuber rồi thì không còn hứng thú quay lại công việc phụ hồ - thứ đã giúp anh có được thành công ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong video mới đây thôi, Lộc Fuho đã bộc bạch những tâm sự của bản thân, đồng thời giải thích những thắc mắc, nghi vấn trên.

Lộc Fuho hứa danh dự sẽ không bao giờ bỏ nghề, chia sẻ: Đi làm phụ hồ vui vẻ, nhưng ít tiền, quay video thì mệt nhưng thu nhập khá hơn - Ảnh 1.

Lộc Fuho tâm sự về lý do hiện tại đang không làm phụ hồ như trước

Theo đó, anh chàng thừa nhận rằng đúng là trong 2-3 tháng nay, anh không đi làm phụ hồ thật. Tuy nhiên hiện tại, khi kênh Youtube đã ổn định, đã có lượng người đăng ký ổn, anh chàng sẽ quay lại và dành thời gian hơn cho công việc phụ hồ. Lộc Fuho cũng nói rất thật rằng: "Nhiều khi Lộc suy nghĩ quay video rất mệt, đi làm vui vẻ nhưng mà lại ít tiền, trong khi quay video thì cũng may mắn khá hơn nên có tiền sửa nhà, đó cũng là lý do mà Lộc cố quay đều thời gian gần đây".

Lộc Fuho hứa danh dự sẽ không bao giờ bỏ nghề, chia sẻ: Đi làm phụ hồ vui vẻ, nhưng ít tiền, quay video thì mệt nhưng thu nhập khá hơn - Ảnh 2.

Anh chàng trở lại thăm các cô chú trong tổ phụ hồ, đồng thời chiêu đãi mọi người một bữa trưa thịnh soạn

Và như Lộc Fuho chia sẻ, nếu đi làm phụ hồ đều đặn, anh sẽ không còn thời gian để quay video dù cho công việc phụ hồ có vui vẻ chăng nữa thì thu nhập rõ ràng cũng không được cao, và không đủ để Lộc Fuho có thể kham được các loại chi phí, nhất là sau khi vừa sửa nhà. Tuy nhiên, bản thân anh chàng cũng khẳng định mình đã hứa danh dự rằng dù có quay video thì sau này cũng sẽ quay lại làm phụ hồ, không bao giờ bỏ nghề. Thậm chí sau đó, anh còn tự thân "quảng cáo" cho đội thầu xây dựng của mình ngay trên kênh, đồng thời không quên chiêu đãi các cô chú một bữa trưa tự nấu thịnh soạn.

Lộc Fuho hứa danh dự sẽ không bao giờ bỏ nghề, chia sẻ: Đi làm phụ hồ vui vẻ, nhưng ít tiền, quay video thì mệt nhưng thu nhập khá hơn - Ảnh 3.

Cuối video, anh chàng cam đoan sẽ không bao giờ bỏ công việc đã gắn bó với mình suốt 10 năm nay

Cuối video, anh cũng mong người xem hãy thông cảm khi hiện tại chưa thể trở lại làm phụ hồ. Vì nếu bây giờ quay lại, anh sẽ không còn thời gian để quay video, suy nghĩ ý tưởng phục vụ cho mọi người. Anh chàng cũng hứa hẹn chắc chắn sẽ trở lại công việc này trong tương lai không xa, vì tính ra, nó cũng là công việc đã gắn bó với anh chàng suốt 10 năm qua.