Lộc Fuho bức xúc khi "ngành công nghiệp" phụ hồ bị chê bai, tự hứa nếu có kiếp sau vẫn theo nghề

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/11/2021 04:07 PM

Bên cạnh việc đập lợn để xây nhà mới, Lộc Fuho cũng tỏ ra khá bức xúc trước những ai chỉ trích công việc làm phụ hồ.

Đã từng là một hiện tượng mạng rất được chú ý, tuy nhiên, thời gian gần đây, Lộc Fuho lại có phần trầm lắng hơn xưa, nhất là sau khi anh chàng đã thành gia lập thất. Tuy vẫn tung ra các clip với tần suất đều đặn, thế nhưng không thể phủ nhận rằng độ hot của anh chàng YouTuber cũng đã sụt giảm đi khá nhiều. Một trong những lý do dễ thấy nhất cũng được chính các fan của Lộc Fuho thừa nhận chính là việc xuyên suốt quãng thời gian rất dài vừa qua, anh chàng YouTuber gần như chỉ làm những nội dung khác, thay vì công việc phụ hồ - thứ đã mang Lộc Fuho tới thành công như ngày hôm nay. Một số người thậm chí còn chỉ trích Lộc Fuho đã quên đi "nghề gốc" của mình.

Lộc Fuho bức xúc khi ngành công nghiệp phụ hồ bị chê bai, tự hứa nếu có kiếp sau vẫn theo nghề - Ảnh 1.

Lộc Fuho nổi danh từ chính những video làm phụ hồ trong quá khứ của mình

Lộc Fuho bức xúc khi ngành công nghiệp phụ hồ bị chê bai, tự hứa nếu có kiếp sau vẫn theo nghề - Ảnh 2.

Đây cũng là yếu tố giúp anh chàng đạt được những thành công trên kênh YouTube

Tuy nhiên, có lẽ những người đang giữ suy nghĩ ấy sẽ phải "quay xe" ngay khi thấy dòng trạng thái mới nhất của Lộc Fuho trên trang cá nhân. Theo đó, mới đây, anh chàng đã có những trải lòng về công việc phụ hồ của mình sau khi nhận phải những chỉ trích có phần tiêu cực từ phía cộng đồng mạng.

Lộc Fuho bức xúc khi ngành công nghiệp phụ hồ bị chê bai, tự hứa nếu có kiếp sau vẫn theo nghề - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trải lòng mới đây của Lộc Fuho

Theo đó, bên cạnh việc cảm thấy bất bình khi công việc phụ hồ bị người khác mỉa mai, anh chàng YouTuber còn chia sẻ rằng bản thân lúc nào cũng vui, tự hào khi đi làm, xây nhà cùng những người đồng đội của mình. Tới mức mà như Lộc Fuho tâm sự, nếu có kiếp sau, anh vẫn nguyện tiếp tục làm một "thằng phụ hồ".

Lộc Fuho bức xúc khi ngành công nghiệp phụ hồ bị chê bai, tự hứa nếu có kiếp sau vẫn theo nghề - Ảnh 4.

Lộc Fuho thừa nhận nếu có kiếp sau vẫn sẽ làm phụ hồ

Tất nhiên, sự nổi tiếng luôn đi kèm với những ý kiến trái chiều và việc Lộc Fuho phải nhận những lời đàm tiếu, xì xào sau thành công của mình cũng là chuyện rất bình thường. Mới đây, anh chàng còn tiếp tục bật mí cho các fan về một chủ đề cũng từng là sự quan tâm của rất nhiều người, đó là số tiền thu nhập của Lộc Fuho trong mỗi tháng. Bản thân chàng YouTuber cũng đã làm hẳn một video đập lợn đất để công khai số tiền mà anh chàng cùng vợ tích cóp được trong suốt một năm qua.

Lộc Fuho bức xúc khi ngành công nghiệp phụ hồ bị chê bai, tự hứa nếu có kiếp sau vẫn theo nghề - Ảnh 5.

Lộc Fuho đập lợn đất cùng vợ

Theo đó, như Lộc Fuho chia sẻ, số tiền này được anh dùng để xây nhà mới cho vợ con và vì diện tích chỉ khoảng 15m2 nên vốn bỏ ra cũng không quá lớn, khoảng 40-50 triệu là đủ. Và số tiền khi đập đủ ba con heo đất mà Lộc Fuho công khai là 96.470.000 đồng. Anh chàng cũng khẳng định luôn, con số 200-300 triệu mỗi tháng thu nhập từ kênh YouTube chỉ là tin đồn, và số thật còn không tới 100 triệu/tháng vì "view thấp lắm".

Lộc Fuho bức xúc khi ngành công nghiệp phụ hồ bị chê bai, tự hứa nếu có kiếp sau vẫn theo nghề - Ảnh 6.

Anh chàng cũng hé lộ luôn số tiền tích cóp được trong suốt một năm trời