Lộc Fuho bác bỏ chuyện kênh Youtube thu nhập tiền trăm triệu, lấy luôn kênh của Sang Vlog ra để minh họa

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2020 04:01 PM

Lộc Fuho cũng tự thừa nhận bản thân đang trong giai đoạn khá khó khăn của sự nghiệp.

Cái tên Lộc Fuho có lẽ cũng chẳng còn nhiều xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam, thậm chí có thể nói anh chàng là cánh chim lạ của làng Youtuber. Không điển trai, không có những clip được trau chuốt và thậm chí bản thân còn tự nhận mình khá lố bịch và làm công việc phụ hồ vất vả, thế nhưng anh chàng này lại thu hút được rất nhiều sự chú ý khi làm Youtube và chia sẻ những hình ảnh ở đời sống công trường của mình, cũng như gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, quãng thời gian gần đây của anh chàng lại dường như không được suôn sẻ cho lắm, khi mà Lộc Fuho gặp phải khá nhiều những rắc rối xung quanh vấn đề tranh chấp kênh.

Lộc Fuho bác bỏ chuyện kênh Youtube thu nhập tiền trăm triệu, lấy luôn kênh của Sang Vlog ra để minh họa - Ảnh 1.

Lộc Fuho là một Youtuber nổi tiếng theo phong cách cực kỳ đặc biệt

Tuy nhiên, bỏ qua một bên những lùm xùm thì mới đây thôi, Lộc Fuho lại vừa khiến các fan phải một phen "xúc động" sau khi đăng tải hình ảnh bản thân gần như lột xác hoàn toàn với kiểu đầu mới siêu "bá đạo". Cụ thể, trong bức ảnh đăng tải lên trang cá nhân mới đây, Lộc Fuho đã từ bỏ mái tóc quen thuộc của mình, thay vào đó là một kiểu đầu "sư cọ" rất model. Vẫn biết rằng đây nhiều khả năng chỉ là một trò troll mà chàng Youtuber hay làm, nhưng bên dưới phần bình luận vẫn có rất nhiều người tỏ ra thích thú trước sự "lột xác" ấn tượng của idol.

Lộc Fuho bác bỏ chuyện kênh Youtube thu nhập tiền trăm triệu, lấy luôn kênh của Sang Vlog ra để minh họa - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Lộc Fuho trên trang cá nhân khiến nhiều người sửng sốt

Mặc dù vẫn thường xuyên troll như vậy, nhưng có thể thấy thời gian gần đây, vì những tranh chấp kênh, lùm xùm không đáng có mà hiện tại, chỉ số của kênh Lộc Fuho đang đi xuống chưa từng thấy, chỉ bằng khoảng 1/5 trước đây với lượng tương tác cực kỳ bèo bọt. Trong clip mới nhất, Lộc Fuho cũng đã có những giãi bày trước việc khá nhiều tin đồn xuất hiện xoay quanh thu nhập của anh chàng, có thời điểm lên tới cả tiền tỷ, mỗi tháng cũng kiếm được 300-400 triệu.

Lộc Fuho bác bỏ chuyện kênh Youtube thu nhập tiền trăm triệu, lấy luôn kênh của Sang Vlog ra để minh họa - Ảnh 3.

Lộc Fuho chia sẻ rất nhiều trong clip mới

Theo đó, ở phần đầu của clip, anh chàng tâm sự rằng thấy rất buồn khi mọi người ném đá em Thủy - cô gái thời gian gần đây thường xuyên xuất hiện trên kênh Youtube của Lộc Fuho với lý do cô nàng lợi dụng Lộc để nổi tiếng, kiếm tiền từ kênh Youtube. Sau đó, anh chàng cũng có những tâm sự rất thật về thu nhập kênh của mình. Theo lời chàng Youtuber, dù là ở thời kỳ đỉnh cao thì kênh Youtube của anh mỗi tháng cũng chỉ có thể kiếm được khoảng 150-200 triệu, chứ hoàn toàn chưa có lần nào lên tới con số 300 như nhiều người vẫn đồn thổi. Thậm chí, số tiền ấy còn bị chia ra nhiều phần, trừ thêm chi phí nên khi về tay Lộc cũng chẳng còn bao nhiêu. 

Lộc Fuho bác bỏ chuyện kênh Youtube thu nhập tiền trăm triệu, lấy luôn kênh của Sang Vlog ra để minh họa - Ảnh 4.

Lộc Fuho có những tâm sự khá thẳng thắn về doanh thu trên kênh của mình

Ngoài ra, anh chàng cũng khẳng định mình không hề giàu như nhiều người từng nghĩ, thu nhập hiện tại cũng chỉ ở mức đủ ăn đủ sống và chẳng dư dả được mấy. Thậm chí, anh chàng còn so sánh kênh của mình với Sang Vlog, khi cho rằng "Kênh của Sang Vlog mỗi tháng còn chỉ kiếm 50-60 triệu thì kênh của Lộc lấy đâu ra mà mấy trăm triệu một tháng".

Lộc Fuho bác bỏ chuyện kênh Youtube thu nhập tiền trăm triệu, lấy luôn kênh của Sang Vlog ra để minh họa - Ảnh 5.

Anh chàng còn lấy luôn cả Sang Vlog ra để làm minh họa cho thu nhập kênh của mình