Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây!

P.H Doanh Nghiệp & Tiếp Thị| 14/03/2021 11:31 AM

 
  thích

Sức sáng tạo của con người đúng là không có biên giới, cái gì cũng nghĩ ra được!

Internet có lẽ là phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử khi nhờ nó mà chúng ta đã được học nhiều biết nhiều, mở mang đáng kể. Có nhiều điều mới lạ mà chẳng bao giờ bạn nghĩ có tồn tại nhưng hóa ra... trên đời chả thiếu điều gì, giả như những ý tưởng đến từ những bộ não hài hước và kỳ quặc dưới đây!

1. Ví tiền bằng tuýp kem đánh răng. Tại sao lại không?

Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây! - Ảnh 1.

2. Khi đập được muỗi mà không biết nên làm gì...

Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây! - Ảnh 2.

3. Chúc mừng em bé có bà mẹ quả sáng tạo!

Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây! - Ảnh 3.

4. Êm như ngồi trên mông người ta luôn!

Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây! - Ảnh 4.

5. Nội thất phong cách... "quần jean"?

Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây! - Ảnh 5.

6. Không hiểu người ta dựng cái này như thế nào luôn!

Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây! - Ảnh 6.

7. Chất hơn nước cất! Hashtag bảo vệ môi trường nhé các cậu ơi!

Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây! - Ảnh 7.

8. Chiếc đèn bàn sexy nhất tôi từng thấy!

Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây! - Ảnh 8.

9. Chiếc áo này được cắt từ...

Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây! - Ảnh 9.

10. Thành công chỉ đến với người dám thử...

11. Mặc bikini là không lộ ti...

Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây! - Ảnh 10.

12. "Con cảm ơn bà ngoại!"

Loạt ý tưởng “dị vô đối” khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười nắc nẻ, có lẽ đây là thành quả của những người vừa sáng tạo lại “hề hước” đây! - Ảnh 11.

Nguồn: Brightside