Loạt trang phục lố bịch nhất trong game khiến fan ruột cũng phải khóc thét

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/01/2021 11:59 PM

 
  thích

Sự tự do và điên rồ đã làm cho các nhà phát triển làm ra bộ trang phục đến độ ngay cả bộ phận fan trung thành nhất cũng phải thấy lố bịch


1. "Teletubby" Zak – Dead or Alive 5

Loạt trang phục lố bịch nhất trong game khiến fan ruột cũng phải khóc thét - Ảnh 1.

Series “Dead or Alive” không phải là một cái tên xa lạ khi nghĩ tới những bộ trang phục quái đản nhất trong thế giới ảo, nhưng thông thường sự quái đản này luôn đi đôi chuyện gợi cảm quá mức. Tuy nhiên, bộ trang phục người ngoài hành tinh của nhân vật Zak thì phải gọi là quái đản theo đúng nghĩa đen, đảm bảo khiến người chơi cảm thấy tức cười.

2. Y tá và tù nhân – Resident Evil Zero

Loạt trang phục lố bịch nhất trong game khiến fan ruột cũng phải khóc thét - Ảnh 2.

Bộ y phục nào là hữu dụng nhất khi bạn đang thực thi một nhiệm vụ bí mật và rồi lạc đến một ngôi biệt thự cổ quái có đầy xác sống? Câu trả lời là một bộ đồ y tá sexy. Hoặc ít nhất đó là những gì mà các nhà phát triển “Resident Evil Zero” nghĩ vậy. Tựa game này phải nói là có không ít bộ đồ thời trang thú vị cho cả hai nhân vật chính.

3. Batman thập niên 60’ – Batman: Arkham Knight

Loạt trang phục lố bịch nhất trong game khiến fan ruột cũng phải khóc thét - Ảnh 3.

Trong số tất cả những series phim hoạt hình, điện ảnh hay video game chuyển thể về “Batman”, không có series nào là đậm chất vui vẻ hài hước, tươi sáng như phiên bản phim truyền hình thập niên 60’. Và đối với một tựa game tăm tối và nghiêm túc như “Batman: Arkham Knight”, được chứng kiến người anh hùng mặc bộ đồ này phải là cực kỳ chuối, khiến ai cũng muốn bật cười khúc khích.

4. Người máy Zangief – Street Fighter IV

Loạt trang phục lố bịch nhất trong game khiến fan ruột cũng phải khóc thét - Ảnh 4.

Thể loại game đối kháng dường như là một nguồn tài nguyên phong phú bậc nhất cho các bộ trang phục lạ mắt, đặc biệt là ở thời đại này với cả tá DLC trang phục được phát hành dần dần sau khi game chính thức ra mắt. Ở “Street Fighter IV”, một trong những trang phục sáng tạo được fan hâm mộ ưa thích phải kể đến Zangief phiên bản người máy, bởi có lẽ phiên người thường của nhân vật to con này là chưa gớm.

5. “Tuần lộc” Roadhog – Overwatch

Loạt trang phục lố bịch nhất trong game khiến fan ruột cũng phải khóc thét - Ảnh 5.

Được coi là một trong những game xuất sắc nhất của năm 2016, “Overwatch” cũng có rất nhiều bộ trang phục độc đáo cho hệ thống nhân vật của mình. Trong đó, hài hước và cũng đáng sợ bậc nhất phải kể đến trang phục phong cách tuần lộc của nhân vật Roadhog. Chắc chắc, Ông già Noel sẽ không muốn chú tuần lộc bụng phệ này kéo xe cho mình đâu.

6. “Mahou Shoujo” Heather – Silent Hill 3

Loạt trang phục lố bịch nhất trong game khiến fan ruột cũng phải khóc thét - Ảnh 6.

Series game kinh dị “Silient Hill 3” vốn nổi tiếng bởi sự nghiêm túc, nội dung sâu xa đậm tính triết lý và tâm thần học, kết hợp một không gian tăm tối đáng sợ. Nhưng nói vậy không phải nhà phát triển Konami không hề biết “đùa” với các fan hâm mộ của mình, minh chứng là ở “Silent Hill 3”, người chơi có thể mở khóa một trang phục đặc biệt, biến Heather thành một “ma pháp thiếu nữ” vô cùng lợi hại.

7. Thần bò sữa – God of War

Loạt trang phục lố bịch nhất trong game khiến fan ruột cũng phải khóc thét - Ảnh 7.

Kratos là một nhân vật cực ngầu, bạo lực, nghiêm túc và cũng rất đáng thương của series “God of War”, nhưng cũng có lúc các nhà phát triển muốn anh ta trở nên hài hước hơn một chút. Ở phiên bản game đầu tiên, người chơi có thể mở khóa ra một bộ trang phục rất đặc biệt sau khi chiến thắng chế độ “Godmode” và khiến Kratos giả dạng thành con bò sữa.

8. Thủy thủ Popeye – Resident Evil: Revelations

Loạt trang phục lố bịch nhất trong game khiến fan ruột cũng phải khóc thét - Ảnh 8.

Nói đến các bộ trang phục liên quan tới chủ đề biển cả, “Resident Evil: Revelations” cũng chẳng hề kém cạnh ai khi tạo ra một bộ trang phục cực nam tính cho Chris Redfield. Người hùng cơ bắp của chúng ta sẽ vận lên mình một bộ trang phục thủy thủ kèm một chiếc tẩu trên miệng phải nói là ngầu, vừa buồn cười khiến ai cũng liên tưởng đến Popeye.

Bạn có sở thích khám phá Internet? Bạn muốn tìm tòi những bí ẩn chưa từng được bật mí về lịch sử loài người? Bạn thấy hứng thú với meme hay creepypasta? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin thú vị trong chuyên mục Khám Phá của GameK nhé!