Loạt trang phục mới chuẩn bị đổ bộ LMHT mùa 10: Gragas và Ezreal có Hàng Hiệu, lại xuất hiện skin dành cho Lux

Loris CarryUs  - Theo Helino | 09/01/2020 11:51 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Theo những tin đồn mới nhất, mùa giải thứ 10 của LMHT sẽ có rất nhiều dòng trang phục cho các tướng rất đáng để chờ đợi.

Trong mùa giải thứ 9, trang phục cho tướng có lẽ là một trong những yếu tố làm nên thành công của LMHT. Bất chấp những dòng skin nghèo nàn về ý tưởng, Riot Games vẫn cho ra đời những bộ trang phục chất lượng như Ashe Cao Bồi, Jhin Hắc Tinh hay Zed Tử Thần Không Gian... Và trong mùa 10, NPH sẽ còn tiếp tục khiến game thủ phải trầm trồ hơn nữa để thu về lợi nhuận từ việc bán các skin này.

Theo những thông tin bị rò rỉ mới nhất, LMHT mùa 10 sẽ chào đón rất nhiều dòng trang phục mới. Một trong những sự kiện lớn nhất ở nửa đầu năm sẽ là về Shurima, vùng đất sa mạc cằn cỗi. Riot Games có dự định làm một sự kiện hoành tráng và tung ra dòng trang phục mới toanh này. Các vị tướng được chọn chắc chắn phải có những cái tên từ Shurima như Azir, Xerath hay Taliyah. Bên cạnh đó, Yuumi và Talon cũng sẽ góp mặt. Thậm chí tin rò rỉ này còn hé lộ Riot Games sẽ làm trang phục Ezreal vùng Shurima Hàng Hiệu.

Loạt trang phục mới chuẩn bị đổ bộ LMHT mùa 10: Gragas và Ezreal có Hàng Hiệu, lại xuất hiện skin dành cho Lux - Ảnh 1.

Một trong những sự kiện cũng diễn ra vào tháng 4 chính là ngày Nói Dối. Hàng năm, LMHT luôn có nhiều trang phục để kỉ niệm ngày "Quốc tế troll" này. Năm nay, dòng skin URF sẽ quay trở lại với các vị tướng là Urgot, Irelia, Kled và Gragas, trong đó gã bợm nhậu sẽ được chọn làm skin Hàng Hiệu. Trong khi đó Lulu sẽ gia nhập Hội Chuối Cả Nải của Soraka, còn Twitch vào vai Tiệc Bất Ngờ.

Loạt trang phục mới chuẩn bị đổ bộ LMHT mùa 10: Gragas và Ezreal có Hàng Hiệu, lại xuất hiện skin dành cho Lux - Ảnh 2.

Tiếc là không có biệt đội Gragas – Braum và Taric vào vai các Vệ Binh Tinh Tú

Bên cạnh những dòng sản phẩm mới, Riot Games sẽ tiếp tục quay lại với những dòng skin vốn đã rất ăn khách trong những năm qua. Dòng skin Thần Rừng năm 2020 sẽ đón chào bộ 3 Ornn, Lux (tất nhiên rồi) và Kindred. Trong đó, vị tướng đi rừng này sẽ có trang phục Thần Rừng Hàng Hiệu.

Với dòng skin Odyssey - Không Gian, năm nay sẽ có tới 6 vị tướng góp mặt. Những Vayne, Alistar, Jarvan, Zac, Illaoi và Poppy sẽ là những cái tên mới nhất gia nhập biệt đội này. Jarvan sẽ được chọn làm trang phục Hàng Hiệu.

Loạt trang phục mới chuẩn bị đổ bộ LMHT mùa 10: Gragas và Ezreal có Hàng Hiệu, lại xuất hiện skin dành cho Lux - Ảnh 3.

Ngoài ra còn có thể kể đến một số trang phục khác như:

• Bullet Angel Jinx

• Malzahar Malware

• Zyra Malware

• Yorick Malware

• Skarner Program

• Heimerdinger Program

• Master Yi Program

• Yi Prestige Program

Tất nhiên những thông tin trên chỉ là tin đồn nhưng nó cũng rất đáng chờ đợi đấy chứ!