Loạt thiên thần 18+ sở hữu lượng người theo dõi "khủng" trên MXH (P.2)

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/04/2021 11:30 AM

Mạng xã hội luôn là mảnh đất màu mỡ để các cô nàng xinh đẹp tới từ xứ sở hoa anh đào có thể giao lưu với người hâm mộ.

4. Kana Momonogi

Loạt thiên thần 18+ sở hữu lượng người theo dõi khủng trên MXH (P.2) - Ảnh 1.

 Kana Momonogi sinh ngày 24/12/1996, có biệt danh là Momokan, gia nhập vào ngành công nghiệp 18+ dưới nghệ danh Matsushima Mao từ năm 2015. Tuy nhiên, cô nàng không để lại ấn tượng gì và nhanh chóng ngưng hoạt động. Sau khi đổi tên thành thành Kana Momonogi và tham gia vào nhóm nhạc Ebisu Muscats, cô nàng mới bắt đầu mới trở nên nổi tiếng. Vào ngày 19/10 vừa qua, cô nàng vừa kỷ niệm 5 năm sự nghiệp khi bước vào ngành công nghiệp 18+.

Loạt thiên thần 18+ sở hữu lượng người theo dõi khủng trên MXH (P.2) - Ảnh 2.

Với vẻ ngoài đáng yêu cùng sự hoạt bát của mình, Momokan nhanh chóng trở thành 1 trong những mỹ nhân được yêu thích nhất trên mạng xã hội. Cô nàng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc của bản thân, như là việc đi ăn mỗi ngày hay lưu diễn cùng nhóm nhạc Ebisu Muscats. Ở trong nhóm, cô nàng này là 1 trong những thành viên chủ lực và là bạn thân của "idol" quốc dân Yua Mikami. Thế nên, không có gì khó hiểu khi Kana Momonogi có 600 nghìn người theo dõi qua Twitter và hơn 800 nghìn trên Instagram.

5. Riri Nanatsumori

Loạt thiên thần 18+ sở hữu lượng người theo dõi khủng trên MXH (P.2) - Ảnh 3.

 Riri Nanatsumori sinh năm 1995, là tân binh tháng 8/2020 của studio nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim người lớn - S1. Giống với Yua Mikami, cô gái mang 2 dòng máu Nhật Bản - Phillipines vốn là 1 người mẫu thời trang trong showbiz, nhưng bất ngờ chuyển hướng sang làm diễn viên phim người lớn bắt đầu từ giữa năm nay.

Loạt thiên thần 18+ sở hữu lượng người theo dõi khủng trên MXH (P.2) - Ảnh 4.

Với vẻ ngoài xinh đẹp cùng thể hình cực chuẩn, không khó hiểu vì sao mà Riri nhận được rất nhiều sự chú ý của các cư dân mạng. Và như 1 lẽ dĩ nhiên, người ta nhận ra ngay "thân phận" cũ của cô nàng trước đây là người mẫu. Trên trang mạng xã hội Twitter, Suzuka Matsumoto cũng có 100 nghìn người theo dõi. Điều này đã khiến cho cư dân mạng xôn xao khi 1 cô nàng có tên tuổi bỗng dưng chuyển nghề sang diễn viên 18+, đồng thời đẩy tên tuổi Riri lên chóng mặt. Con số của cô nàng hiện tại là 200 nghìn trên Twitter và 100 nghìn lượt theo dõi trên Instagram.

6. Yume Nikaidou

Loạt thiên thần 18+ sở hữu lượng người theo dõi khủng trên MXH (P.2) - Ảnh 5.

 Yume Nikaidou sinh năm 1999, gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vào đầu năm 2020. Dù chỉ mới vừa mới gia nhập, thế nhưng cô nàng đã gây ấn tượng rất mạnh bởi nhan sắc xinh lung linh cùng thân hình mảnh mai chẳng khác gì một người mẫu. Do đó, cô nàng đã nhanh chóng có được 1 lượng fan không nhỏ dù chỉ mới gia nhập ngành phim người lớn dù chỉ chưa tới 1 năm.

Loạt thiên thần 18+ sở hữu lượng người theo dõi khủng trên MXH (P.2) - Ảnh 6.

Dù chỉ mới tham gia vào ngành giải trí, thế nhưng cô nàng rất được nhiều người chú ý bởi tính cách nhí nhảnh. Bản thân Yume cũng là 1 người hay chơi Tiktok và đăng tải những khoảnh khắc của mình lên mạng xã hội trong thời gian cách ly xã hội và biến cô nàng thành 1 hot Tiktoker. Theo thống kê, hiện tại cô nàng có 170 nghìn người theo dõi trên Twitter và hơn 200 nghìn người theo dõi trên Instagram.