Loạt skin Ánh Sáng Tối Cao - Đại Suy Vong tiếp tục ra mắt thành viên mới, Thresh "6 múi" dự kiến là trang phục free

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2021 09:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Các thành viên tiếp theo của hội Vệ Binh Ánh Sáng cũng như quân đoàn Suy Vong tiếp tục lộ diện.

Đúng như những thông tin đã được hé lộ trước đó, Pyke, Rengar và Graves đã chính thức gia nhập hội Vệ Binh Ánh Sáng, với việc trở thành những cái tên tiếp theo góp mặt trong dòng trang phục Ánh Sáng Tối Cao.

Trong số đó, Graves Ánh Sáng Tối Cao sẽ là trang phục Huyền Thoại duy nhất của nhóm này. Việc Graves và Pyke trở thành những đại diện đến từ Bilgewater của hội Vệ Binh, cũng có nghĩa là vùng đất này cũng đã có một nhân vật bị ảnh hưởng bởi màn sương đen và trở thành kẻ Suy Vong.

Và không để người hâm mộ phải chờ đợi thêm, Miss Fortune Đại Suy Vong cũng đã chính thức trình làng để củng cố giả thuyết trên. Song hành cùng nữ thuyền trưởng xinh đẹp trong lần ra mắt nhóm trang phục Đại Suy Vong lần này chính là Thresh Đại Suy Vong (tên tạm dịch, tên gốc: Unbound Thresh).

Sự xuất hiện của Cai Ngục Xiềng Xích trong nhóm skin Đại Suy Vong thực sự là một bất ngờ lớn đối với fan LMHT. Bởi chủ đề mặc định của vị tướng này vốn dĩ đã liên quan mật thiết tới Quần Đảo Bóng Đêm và Viego.

Hơn nữa, Thresh Đại Suy Vong còn gây tranh cãi khi biến bộ xương khô này thành dạng người, thậm chí còn là soái ca 6 múi chuẩn "trai đẹp phản diện" bên cạnh Viego.

Về hiệu ứng trang phục, Thresh Đại Suy Vong gần như không có bất kỳ thay đổi nào so với Thresh mặc định, ngoại trừ sự thay đổi về kỹ năng Q và R. Tuy vậy, cũng theo nhiều nguồn tin, đây sẽ là trang phục được tặng kèm sự kiện, tức là người chơi có thể sở hữu nó hoàn toàn miễn phí và sẽ được mở khóa bằng cách tham gia chuỗi sự kiện Đại Suy Vong.

Điều này có phần khá giống với trang phục Gangplank Thuyền Trưởng - Một cú lừa kinh điển của Riot Games trong sự kiện Thủy Triều Rực Lửa trước đây. Khi ban đầu, trang phục này vốn là tạo hình mặc định của Gangplank sau khi làm lại, nhưng sau đó, theo dòng cập nhật cốt truyện, Gangplank bị Miss Fortune lật đổ, mất cả hạm đội, bản thân thì chỉ may mắn thoát chết nhưng cũng mất một cánh tay. Vì thế, trang phục Gangplank mặc định ban đầu đã được đổi thành Gangplank Thuyền Trưởng, đánh dấu mốc thời gian trước khi trận chiến giữa Gangplank và Miss Fortune diễn ra.

Thresh Đại Suy Vong rất có thể cũng sẽ được xuất hiện theo motip này, mà nhiều khả năng đây là tạo hình của Thresh trước khi hắn bị tha hóa hoàn toàn bởi màn sương đen, dẫn tới việc biến hóa cơ thể từ 6 múi thành bộ xương khô như chúng ta vẫn biết.

Loạt skin Ánh Sáng Tối Cao - Đại Suy Vong tiếp tục ra mắt thành viên mới, Thresh 6 múi dự kiến là trang phục free - Ảnh 3.

Graves Ánh Sáng Tối Cao

Loạt skin Ánh Sáng Tối Cao - Đại Suy Vong tiếp tục ra mắt thành viên mới, Thresh 6 múi dự kiến là trang phục free - Ảnh 4.

Pyke Ánh Sáng Tối Cao

Loạt skin Ánh Sáng Tối Cao - Đại Suy Vong tiếp tục ra mắt thành viên mới, Thresh 6 múi dự kiến là trang phục free - Ảnh 5.

Rengar Ánh Sáng Tối Cao

Loạt skin Ánh Sáng Tối Cao - Đại Suy Vong tiếp tục ra mắt thành viên mới, Thresh 6 múi dự kiến là trang phục free - Ảnh 6.

Miss Fortune Đại Suy Vong

Loạt skin Ánh Sáng Tối Cao - Đại Suy Vong tiếp tục ra mắt thành viên mới, Thresh 6 múi dự kiến là trang phục free - Ảnh 7.

Thresh Đại Suy Vong